Kinh nghiệm thuê taxi tải chuyển công ty ở quận Hoàng Mai

500

Bạn đang ở quận Hoàng Mai và có nhu cầu chuyển công ty nhưng chưa có kinh nghiệm thuê xe taxi tải. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của A Sóc để thuê xe taxi tải tiết kiệm chi phí nhất cho công ty.

Nhu cầu taxi tải chuyển công ty quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một khu vực có diện tích lớn nhất nhì tại Hà Nội khi so với nơi khác. Do đó, nơi đây có thể khiến bạn dễ thở hơn, không phải chứng kiến cảnh chen chúc, đông đúc và lối sinh hoạt tất bật của người dân như ở quận Đốn

Rất nhiều công ty có nhu cầu thuê taxi tải chở đồ ở quận Hoàng Mai
Rất nhiều công ty có nhu cầu thuê taxi tải chở đồ ở quận Hoàng Mai

g Đa, Bắc Từ Liêm,… Đồng thời quận Hoàng Mai cũng ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, văn phòng hoạt động.

Chính những điều này đã tạo nên vô vàn lý do để bạn quyết định di chuyển công ty từ nơi này sang nơi khác trong quận Hoàng Mai hoặc sang các khu vực lân cận. Bạn muốn mở rộng quy mô công ty hiện tại với số lượng nhân viên nhiều hơn? Bạn muốn ở nơi có phong cảnh đẹp?

Kinh nghiệm thuê xe taxi tải tiết kiệm chi phí nhất

Để thuê xe tiết kiệm được chi phí khi thuê taxi tải ở quận Hoàng Mai bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thuê xe có trọng tải phù hợp

So với vận chuyển nhà thì chuyển công ty sẽ nhiều đồ đạc hơn nhưng đa phần là giấy tờ, bàn máy tính, thiết bị điện tử. Bạn cần xác định lượng hàng cần vận chuyển để thuê xe có trọng lượng cho phù hợp. 

Thuê xe có trọng tải phù hợp với lượng đồ cần vận chuyển
Thuê xe có trọng tải phù hợp với lượng đồ cần vận chuyển

Nếu công ty bạn nhỏ, ít đồ đạc, không có đồ đạc cồng kềnh bạn nên thuê các xe trọng tải nhỏ 7 tạ, 9 tạ, 1 tấn… là phù hợp nhất. Nếu thuê xe có trọng lượng quá lớn sẽ rất lãng phí.

Còn nếu lượng đồ đạc lớn có cả đồ cồng kềnh, giá trị thì bạn cần xác định được chiều cao, chiều dài của đồ đạc để thuê xe có thùng xe kích thước phù hợp. Nên thuê các xe taxi tải quận Hoàng Mai thùng kín có trọng tải trên 2 tấn là phù hợp nhất, đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chủ động sắp xếp đồ đạc cá nhân

Công ty sẽ có nhiều nhân viên nên để tiết kiệm thời gian chi phí, các nhân viên nên tự sắp xếp, đóng gói đồ đạc cá nhân của mình thật gọn vào trong các thùng carton và có đánh dấu, ký hiệu các đồ dễ vỡ để nhân viên công ty cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải sẽ biết đường vận chuyển.

Việc sắp xếp trước đồ đạc cũng giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh hơn. Đồng thời khi về văn phòng mới sẽ dễ hơn khi sắp xếp lại đồ đạc của tất cả mọi người.

Lựa chọn công ty uy tín

Hãy lựa chọn các công ty cho thuê dịch vụ taxi tải uy tín ở quận Hoàng Mai để hợp tác. Bởi những công ty uy tín sẽ có mức giá hợp lý, chất lượng tốt, không phát sinh thêm các khoản chi phí phụ trong quá trình bạn thuê chuyển công ty.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

 Riêng trên địa bàn quận Hoàng Mai có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải nhưng không có nghĩa là đơn vị nào cũng chất lượng uy tín. Có thể tham khảo người thân, bạn bè, xem xét quy trình thuê xe có rõ ràng hay không để đánh giá chất lượng.

Lưu ý về thời điểm thuê xe taxi tải

Cũng như các quận, huyện khác nhu cầu thuê xe taxi tải ở quận Hoàng Mai sẽ tăng cao vào cuối tuần. Bởi vậy để tiết kiệm chi phí khi chuyển công ty bạn nên chuyển đồ vào những ngày trong tuần.

Đồng thời trong quá trình vận chuyển cũng tránh các giờ cao điểm hay xảy ra tắc đường, lưu ý đến các tuyến đường cấm với xe trọng tải lớn để có hành trình di chuyển phù hợp nhất.

Nhu cầu taxi tải ở quận Hoàng Mai sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điểm trên để thuê được dịch vụ chất lượng lại tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mình.