Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

668

Bạn đang sắp chuyển nhà, chuyển công ty và dự định sẽ thuê dịch vụ trọn gói tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín, tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây của A Sóc sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Định lượng được số hàng cần vận chuyển

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn cần xác định được lượng đồ đạc cần vận chuyển. Số lượng khoảng bao nhiêu tấn, có những vật dụng nào là cồng kềnh khó di chuyển. Hãy mạnh dạn thanh lý những đồ đạc không cần thiết để vận chuyển được dễ dàng hơn.

Lựa chọn đơn vị uy tín
Lựa chọn đơn vị uy tín

Khi bạn định lượng được số hàng cần vận chuyển bạn sẽ báo cho đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ hợp lý, thuê xe có trọng tải phù hợp với số đồ, tránh lãng phí, tốn kém. Với những hàng cồng kềnh nên lên trước phương án sẽ vận chuyển.

Thuê đơn vị gần nhất với địa điểm vận chuyển

Thông thường kinh phí vận chuyển đồ đạc sẽ được tính theo đoạn đường vận chuyển bởi vậy kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí là hãy lựa chọn đơn vị gần nhất với địa điểm cần vận chuyển. Lựa chọn đơn vị gần cũng giúp bạn đỡ mất thời gian chờ đợi xe.

Cũng nên khảo sát tuyến đường sẽ vận chuyển đồ. Có vật cản nào không? Hãy lựa chọn đoạn đường ngắn nhất, thuận lợi nhất. Thông báo với bên cung cấp dịch vụ để cùng thống nhất tuyến đường di chuyển.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hãy lựa chọn những đơn vị uy tín. Mức độ uy tín có thể dựa vào nhiều yếu tố như: đánh giá của khách hàng, tư vấn nhiệt tình, báo giá rõ ràng. Không nên tin vào những lời quảng cáo rầm rộ trên mạng, bởi sự thật chưa chắc đã vậy. Có thể dựa vào số năm kinh doanh để xác định mức độ uy tín của dịch vụ.

Hỏi thăm kinh nghiệm của bạn bè để lựa chọn dịch vụ
Hỏi thăm kinh nghiệm của bạn bè để lựa chọn dịch vụ

Thống nhất rõ ràng về giá

Nên thống nhất về giá với đơn vị cho thuê. Thông thường với những đơn vị làm ăn uy tín họ sẽ có bảng giá rõ ràng và tư vấn về giá cho bạn. Mức giá sẽ phụ thuộc vào trọng lượng số hàng và đoạn đường vận chuyển.

Chớ nên tham rẻ mà lựa chọn những dịch vụ không chất lượng, rất có thể bạn sẽ phải mất thêm các chi phí khi tổng thanh toán. Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn nên tham khảo trước giá của từ 2-3 đơn vị.

Cách tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cách tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất đơn giản bạn chỉ cần lên mạng và tra thông tin. Sống trong thời đại 4.0 nên bạn hãy tận dụng nó. Trước tiên hãy liệt kê danh sách các công ty gần nhất với nơi bạn sống, gọi điện và nhờ tư vấn về quy trình, báo giá cho thuê.

Tham khảo những người đã từng thuê dịch vụ để lựa chọn đơn vị chất lượng
Tham khảo những người đã từng thuê dịch vụ để lựa chọn đơn vị chất lượng

Lựa chọn dịch vụ uy tín thông qua những đánh giá của khách hàng trên website. Hoặc có thể hỏi người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ. Họ sẽ có những đánh giá chính xác và khách quan nhất về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phổ biến, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức khi vận chuyển đồ đạc. Với những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà A Sóc chia sẻ hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được đơn vị chất lượng để cùng đồng hành.