Kinh nghiệm chuyển nhà qua cầu thang nhỏ được áp dụng nhiều nhất

385

Việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc tốn rất nhiều sức lực và thời gian, đối với những gia đình vận chuyển từ những căn chung cư có thang máy thì việc di chuyển đồ đạc lên những tầng cao sẽ dễ dàng và không tiêu tốn quá nhiều sức lực vì có thang máy hỗ trợ. Tuy nhiên với những gia đình có nhà mặt đất việc vận chuyển đồ đạc nặng, cồng kềnh qua cầu thang nhỏ thực sự rất khó khăn. Dưới đây là một số kinh nghiện chuyển nhà qua cầu thang nhỏ hẹp mà chúng tôi đã áp dụng thành công giúp chuyển đồ đạc một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ  sau đây nhé.

Những khó khăn khi chuyển nhà qua cầu thang nhỏ

Việc đóng gói đồ đạc và vận chuyển có thể gây ra những đổ vỡ, hư hại cho tài sản của bạn nếu việc thực hiện diễn ra không đúng cách. Đối với những gia đình phải vận chuyển đồ lên xuống cầu thang nhỏ thì việc di chuyển 2 người cùng lúc đã là một khó khăn, địa hình và diện tích nhỏ gây ra rất nhiều hạn chế nhiều khi còn gây nguy hiểm đối với cả người chuyển đồ. Với những gia đình ít người nhưng lại nhiều đồ đạc nặng thì không có cách gì tốt hơn là việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm và đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Tự chuyển nhà qua cầu thang nhỏ luôn tiềm ẩn rất nhiều khó khăn và nguy hiểm
Tự chuyển nhà qua cầu thang nhỏ luôn tiềm ẩn rất nhiều khó khăn và nguy hiểm

Khinh nghiệm chuyển nhà qua cầu thang nhỏ

Cầu thang nhỏ luôn là mối lo ngại cho việc vận chuyển đồ đạc, tuy nhiên với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp bạn có thể áp dụng những cách sau để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn

Hãy chia nhỏ đồ đạc khi chuyển nhà qua cầu thang nhỏ

Đối với những gia đình có cầu thang nhỏ, muốn việc vận chuyển đồ đạc trở nên dễ dàng hơn thì tốt nhất bạn nên chia nhỏ đồ đạc ra từng phần riêng biệt để có thể dễ dàng bê vác chúng hơn. Ví dụ như giường hay tủ cồng kềnh bạn cần tháo giỡ chúng thành từng bộ phận riêng lẻ rồi mới tiến hành di chuyển chúng. Lưu ý cần đánh dấu chúng theo thứ tự để khi vận chuyển đến nhà mới bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng như cũ

Tuy việc này tốn khá nhiều thời gian nhưng việc chia nhỏ đồ đạc sẽ không chỉ giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn mà còn tránh được tình trạng va chạm không mong muốn khi vận chuyển đồ đạc quá cồng kềnh đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.

Hãy chia nhỏ đồ đạc khi chuyển nhà qua cầu thang nhỏ
Hãy chia nhỏ đồ đạc khi chuyển nhà qua cầu thang nhỏ

Dọn dẹp chướng ngoại vật ở cầu thang trước khi di chuyển

Vào thời điểm chuyển nhà chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bừa bộn, đồ đạc sẽ có ở khắp mọi nơi và phần cầu thang cũng không ngoại lệ. Đặc biệt những vật trơn trượt có thể mang lại nguy hiểm không thể lường trước được và còn nguy hiểm hơn nếu người vận chuyển mang vác đồ nặng

Hơn nữa, khi vận chuyển đồ trên cầu thang quá nhỏ thì đồ đạc sẽ dễ dàng che khuất tầm nhìn của bạn, nếu không cẩn thận vấp phải chướng ngại vật sẽ gây đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc và nguy hiểm đến an toàn của người vận chuyển.

Chuyển nhà qua cầu thang nhỏ với dịch vụ chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, nếu gia đình bạn neo người mà lại có quá nhiều đồ đạc nặng, cồng kềnh hoặc bạn đã áp dụng các mẹo ở trên nhưng việc chuyển nhà qua cầu thang nhỏ vẫn gặp rất nhiều khó khăn thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để bớt đi một phần gánh nặng trong cuộc chuyển nhà của mình

Chuyển nhà qua cầu thang nhỏ cần có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp
Chuyển nhà qua cầu thang nhỏ cần có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển đứng đầu về chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà qua cầu thang nhỏ mà còn rất chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc, nội thất cồng kềnh, đóng gói chúng một cách cẩn thận và an toàn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó đồ đạc của mình cho chúng tôi. Việc của bạn lúc này chỉ cần giám sát, kiểm kê đồ đạc, hàng hóa và sắp xếp đúng với mong muốn của mình khi về nhà mới.

Mong rằng với những chia sẻ về cách chuyển nhà qua cầu thang nhỏ ở trên sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo khi phải chuyển nhà qua cầu thang nhỏ và có thêm sự an tâm khi về với ngôi nhà mới của mình.