Điểm mặt những sai lầm bạn cần tránh khi thuê xe tải chở hàng

149

Hiện nay, xe tải chở hàng đang là một trong những phương tiện được nhiều cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa. Tuy nhiên, cùng với sự nở rộ của thị trường cho thuê xe tải chở hàng thì thật khó để bạn có thể lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Để có thêm kinh nghiệm, bạn hãy cùng A Sóc điểm mặt những sai lầm cần tránh khi thuê xe tải chở hàng.

Chỉ quan tâm tới giá cả mà không quan tâm chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ. Tuy nhiên, có nhiều người không ý thức được rằng với giá cả như vậy thì không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những chiếc xe đảm bảo chất lượng với khả năng vận hành ổn định. Nếu chẳng may thuê phải 1 chiếc xe  chất lượng kém hay bị hư hoàng trong quá trình vận chuyển sẽ khiến công việc của bạn bị chậm tiến độ. Vì thế, bạn không nên chỉ tìm hiểu giá thuê xe mà còn phải quan tâm tới chất lượng của xe nữa.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê xe

Theo A Sóc tìm hiểu, có nhiều khách hàng thường lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải gần nhà, giá rẻ và thủ tục đơn giản giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng không quan tâm tới uy tín của công ty đó. Nếu làm như vậy, bạn sẽ dễ dàng gặp phải những địa chỉ cho thuê xe kém chất lượng, dễ có thêm chi phí phát sinh khi di chuyển hoặc làm việc kém chuyên nghiệp. Tất cả những điều này cũng khiến bạn gặp quá nhiều rắc rối rồi.

Thuê phải loại xe tải không phù hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải ngày càng phổ biến và tăng cao thì nhiều công ty cho thuê xe tải đã trang bị nhiều loại xe với mẫu mãu và trọng atri khác nhau. Thế nhưng, bạn cần phải tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn được 1 chiếc xe phù hợp giúp vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm. Nếu lựa chọn pahir chiếc xe tải quá nhỏ thì rất dễ phát sinh thêm 1 chuyến vận chuyển, còn 1 chiếc xe tải quá lớn thì sẽ vô cùng lãng phí.

Với những sai lầm thường gặp này, A Sóc hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình để thuê được một chiếc xe tải uy tín, chất lượng. Và tốt hơn hết, để giải quyết những khó khăn trong quá trình vận chuyển, bạn hãy lựa chọn A Sóc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. A Sóc có nhiều loại xe tải khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ nữa.