Điểm mặt những rắc rối bạn sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng

158

Cũng giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng là một công cuộc vô cùng gian nan, vất vả. Không chỉ đơn giản là vận chuyển đồ đạc từ công ty cũ đến văn phòng mới, việc này sẽ có thêm rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn khó lường trước được. Dưới đây, hãy cùng A Sóc điểm mặt những rắc rối bạn có thể sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng nhé!

Phân loại, đóng gói tài liệu

Một công ty, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều những tài liệu, hồ sơ quan trọng cần phải đem theo khi chuyển văn phòng. Bạn sẽ rất mệt mỏi nếu tự mình phân loại hết tất cả giấy tờ mà không cần tới sự trợ giúp của dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu không cẩn thận làm mất đi thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc chung của công ty.

Vì thế, bạn phải thật bĩnh tĩnh mới có thể làm việc này một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm chuyển văn phòng, bạn nên tham khảo những cách làm từ internet để học hỏi nhé!

Di dời thiết bị văn phòng

Nếu bạn chọn cách tự mình vận chuyển mà không cần thuê xe tải chở hàng thì các thiết bị văn phòng có thể sẽ bị hư hỏng, đặc biệt là đồ công nghệ như máy tính, máy in, photocopy….Việc tự di chuyển không có các kiến thức nền khi di chuyển lại khó khăn hơn cho chính người di chuyển lẫn chủ công ty. Thiết bị văn phòng không phải là vật dụng dễ di chuyển, cần phải cẩn thận và có kinh nghiệm.

Thời gian di chuyển

Dù bạn có chuẩn bị kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết đến đâu thì những cuộc di chuyển cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề phát sinh gây ra chậm chễ thời gian, ảnh hưởng tới công việc chung của toàn công ty. Nói vậy bởi nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ không biết được con đường nào dễ đi nhất, phương án nào là tối ưu đảm bảo nhanh chóng nhất.

Do vậy, để không xảy ra rắc rối này, bạn phải thông báo với nhân viên trước, hướng dẫn họ di chuyển, sắp xếp họ đi vào nề nếp ngay khi chuyển sang văn phòng mới. Ngoài ra, những rắc rối đó sẽ được dẹp bỏ ngay tức khắc nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng của A Sóc.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, không tốn quá nhiều chi phí, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì bởi nhân viên của A Sóc sẽ giúp bạn tận tính từ A đến Z. Việc của bạn chỉ là giám sát và tận hưởng những giây phút hạnh phúc và thoải mái tại văn phòng làm việc mới mà thôi.

Nếu đang có ý định muốn chuyển văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!