Điểm mặt những lý do có thêm chi phí phát sinh khi chuyển văn phòng trọn gói

169

Tại Hà Nội hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang ngày càng phát triển khi nhu cầu hướng đến một nơi làm việc mới tốt hơn của các công ty, doanh nghiêp ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các công ty chuyển văn phòng đưa ra mức giá rẻ nhưng trong quá trình di chuyển lại thường có thêm chi phí phát sinh khiến nhiều khách hàng không hài lòng. Dưới đây, bạn hãy cùng A Sóc tìm hiểu những lý do xảy ra các phát sinh này nhé!

Hiện nay, đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao củakhách hàng. Tuy nhiên, trong số đó thật khó để chúng ta có thể phân biệt được đâu là đơn vị uy tín và đâu là không uy tín. Nếu bạn không may mắn lựa chọn phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì tình trạng đòi thêm tiền bỗi dưỡng cho nhân viên có không ít.

Từ trước tới nay, nhiều khách hàng trước khi đến với A Sóc đã gặp phải chuyện này. Họ chia sẻ trong quá trình vận chuyển thì không xảy ra vấn đề gì. Tuy nhiên, lúc thanh toán tiền thì hai bên lại xảy ra mâu thuân. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng bỗng dưng đòi thêm tiền bồi dưỡng nhân viên khi điều này không nằm trong hợp đồng làm cho quáy khách hàng khó xử, bức xúc.

Ngoài ra, tiền làm thêm giờ so với giờ mà hai bên đã tính toán cũng là yếu tố khiến phát dinh chi phí khi chuyển văn phòng trọn gói. Nếu thời gian ngắn với quãng đường đi ngắn thì sẽ mất ít chi phí. Những có nhiều khi chúng ta không thể tính toán được khi thuê xe tải hay kể cả sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ có thêm nhiều vấn đề khác nhau cùng một lúc làm kéo dài thời gian vận chuyện. Do đó, khoảng thời gian này lại sẽ có thể khiến bạn mất thêm một khoản tiền nữa. Nhiều dịch vụ sẵn sàng tính đây là khoản tiền làm thêm giờ mà lấy thêm chi phí khiến bạn thấy bức xúc.

Đứng trước thực trạng trên,  bạn có thể tìm đến Taxi tải A Sóc để giảm bớt đi điều này. Chúng tôi sẽ cùng bản đọc kĩ hợp đồng, các điều khoản ký kết và giá tiền thanh toán trong hợp đồng. Đây sẽ là cơ sở pháp lý giúp quý khách hàng tránh được những khoản tiền phát sinh khi thanh toán hợp đồng. Đặc biệt, A Sóc sẽ cam kết không bao giờ đòi thêm tiền bồi dưỡng cho nhân viên. Hơn thế, khi đễn với chúng tôi bạn sẽ được giúp đỡ từu A đến Z trong các khâu của công cuộc chuyển nhà từ: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ đạc….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, A Sóc hiện nay đã trở thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội .Do đó, nếu đang có ý định chuyển tới nơi làm việc mới thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ với giá ưu đãi nhé!