Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Đường Láng

442

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Đường Láng ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Bởi xe tải chở hàng thuê sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và chở hàng hóa nhanh chóng. Vận Chuyển A Sóc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ tại phố Đường Láng

Đường Láng là một trong những con đường có nền kinh tế phát triển tại Hà Nội. Các dịch vụ từ đó cũng ra đời, phát triển hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải chở đồ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng cao.

Phố Đường Láng

Tuy nhiên, một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng thường lo lắng:

 • Thuê xe tải chở đồ tại phố Đường Láng giá rẻ ở đâu? Có uy tín, chuyên nghiệp hay không?
 • Chất lượng dịch vụ thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không?
 • Đơn vị vận tải sau khi bốc dỡ hàng hóa lên xe và vận chuyển nhưng bên nhận hàng chưa nhận được hàng, chờ mãi không thấy đâu thì nên xử lý thế nào?
 • Bàn giao hàng hóa cho đơn vị vận tải có cam kết gì không? Đơn vị cho thuê taxi tải, xe tải chở hàng, đồ vật của tôi đi đâu làm sao theo dõi được?
 • Hàng hóa lúc đóng gói thì nguyên đai, nguyên kiện nhưng khi nhận hàng thì vỡ nứt, bị tháo dỡ hết các thùng hàng.

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Đường Láng

Vận Chuyển A Sóc với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín tại Đường Láng xứng đáng là công ty vận tải giá rẻ. 

 • Báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí: Vận Chuyển A Sóc đưa ra dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ của Vận Chuyển A Sóc khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí do thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải uy tín, chất lượng hiện nay

 • Xe tải mới, đa dạng tải trọng: Thuê xe taxi tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 5 tạ đến 5 tấn,10,20 tấn,…. đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Taxi tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, rộng rãi. Chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Quy trình vận tải chuyên nghiệp: Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng của Vận Chuyển A Sóc được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng; lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng. 

Quy trình dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Vận Chuyển A Sóc

Với quy trình cho thuê xe taxi tải nhanh chóng và đơn giản của Vận Chuyển A Sóc bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Thứ nhất, bạn cần lựa chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải và loại xe phù hợp nhất với nhu cầu chuyên chở. Nếu bạn chưa rõ có thể liên hệ đến hotline củ Vận Chuyển A Sóc để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.
 • Thứ hai, sau khi đã lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe taxi tải và loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyển, bạn hãy thực hiện ký kết hợp đồng thuê xe tải chở hàng.
 • Thứ ba, hai bên thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê xe tải chở hàng: Bao gồm các nội dung về điều khoản dịch vụ , thanh toán và nghiệm thu.

Chất lượng xe đảm bảo, chuyên nghiệp, hiện đại

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng tại Vận Chuyển A Sóc còn băn khoăn gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.