Dịch vụ cho thuê xe taxi tải phố Kim Ngưu

660

Bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải phố Kim Ngưu, Hà Nội. Bạn đang đắn đo giữa các đơn vị vận chuyển tại Hà Nội? Bạn đang ngại đơn vị bạn chọn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Ngưu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Kim Ngưu 

Hiện nay, do nhu cầu của con người về việc chở hàng hay chuyển đồ đạc, nên sẽ cần đến phương tiện chuyên chở như xe tải để dễ dàng di chuyển cũng như chở hàng tránh gây hỏng hóc, xước xác. Phố Kim Ngưu là một trong những con phố sầm uất, sôi nổi bậc nhất Hà Nội chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà,…của người dân ở khu vực này là rất cao. 

Phố Kim Ngưu

Chính vì thế, các dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Ngưu giá rẻ ra đời nhằm mục đích giúp mọi người có thể sử dụng được xe mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi phí. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp, uy tín chính vì thế trước khi lựa chọn đơn vị thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Kim Ngưu nói riêng và tại Hà Nội nói chung bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Kim Ngưu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Vận Chuyển A Sóc hiện là một trong những công ty vận tải hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe taxi tải và vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Chính vì thế A Sóc hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng. 

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quy trình cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Kim Ngưu của Vận Chuyển A Sóc

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện, nhân viên tư vấn và xin thông tin liên lạc của khách hàng. Vận Chuyển A Sóc có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và có phương án vận chuyển tốt nhất. Khi khách hàng tại khu vực phố Kim Ngưu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ xin các thông tin cần thiết bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến của khách hàng,… đồng thời hẹn lịch khảo sát với khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát và đưa ra báo giá cho khách hàng. Theo lịch hẹn khảo sát với khách hàng, nhân viên sẽ đến nhà để kiểm tra tình hình đồ đạc, đường xá, quãng đường vận chuyển,… để có phương án huy động nhân lực cùng xe tải và các trang thiết bị cần thiết. Dựa vào các kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi tiết về tài sản và đưa ra báo giá cho khách hàng.
  • Bước 3: Ký và thực hiện hợp đồng: Nếu phía khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết. Theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng, việc chuyển nhà sẽ được tiến hành. Vận Chuyển A Sóc có trách nhiệm vận chuyển toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Phía khách hàng có thể cùng chúng tôi giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa. 
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Sau khi đồ đạc được vận chuyển và lắp đặt hoàn tất tại nơi ở mới, khách hàng và Vận Chuyển A Sóc đồng thời cùng kiểm kê lại tình hình tài sản xem có thiệt hại hay sơ suất gì không. Nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng của Vận Chuyển A Sóc

  • Mọi công việc phân loại, tháo lắp, vận chuyển đều được nhân viên Vận Chuyển A Sóc thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
  • Hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng rất nhiều loại xe tải có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
  • Có hợp đồng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Ngưu rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá và lợi ích 2 bên.
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe …
  • Chất lượng tốt mới tạo nên được uy tín và được khách hàng tin dùng. Đến với Vận Chuyển A Sóc bạn có thể yên tâm về chất lượng xe của đơn vị. Với mức đầu tư quy mô lớn, công ty cung cấp các dòng xe hiện đại, tốt nhất, được bảo dưỡng định kỳ, nên hầu như không có tình trạng hỏng hóc.

A Sóc luôn cung cấp xe taxi tốt nhất, hiện đại nhất

Vận Chuyển A Sóc với phương châm hoạt động nhanh chóng trong giao nhận, an toàn trong vận chuyển, giá cả luôn ổn định, uy tín trong kinh doanh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.