Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hoàng Hoa Thám

662

Nền kinh tế ngày càng phát triển từ đó kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải ngày càng gia tăng. Đây là một tín hiệu sáng và là biểu hiện tốt của một nền kinh tế đang trên đà phát triển. Và để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của người dân Vận Chuyển A Sóc đã triển khai dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hoàng Hoa Thám nói riêng và tại Hà Nội nói chung mang đến rất nhiều tiện ích trong việc vận chuyển hàng hóa. 

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ tại phố Hoàng Hoa Thám

Phố Hoàng Hoa Thám là một trong những con phố có nền kinh tế phát triển thuộc quận Ba Đình và quận Tây Hồ, Hà Nội. Các dịch vụ từ đó cũng ra đời, phát triển hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải chở đồ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng cao.

Đường Hoàng Hoa Thám 

Tuy nhiên, một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng thường lo lắng:

 • Thuê xe tải chở đồ tại phố Hoàng Hoa Thám giá rẻ ở đâu? Có uy tín, chuyên nghiệp hay không?
 • Chất lượng dịch vụ thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không?
 • Đơn vị vận tải sau khi bốc dỡ hàng hóa lên xe và vận chuyển nhưng bên nhận hàng chưa nhận được hàng, chờ mãi không thấy đâu thì nên xử lý thế nào?
 • Bàn giao hàng hóa cho đơn vị vận tải có cam kết gì không? Đơn vị cho thuê taxi tải, xe tải chở hàng, đồ vật của tôi đi đâu làm sao theo dõi được?
 • Hàng hóa lúc đóng gói thì nguyên đai, nguyên kiện nhưng khi nhận hàng thì vỡ nứt, bị tháo dỡ hết các thùng hàng.

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hoàng Hoa Thám uy tín, chất lượng

Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn thuê xe taxi tải chở hàng ở phố Hoàng Hoa Thám nói riêng và tại Hà Nội nói chung Thế nhưng để lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bạn tốt nhất không phải dễ. Vận Chuyển A Sóc sẽ là nơi được khách hàng tại Hà Nội đặt trọn niềm tin khi sử dụng tất cả các dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…..

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ, cùng các dịch vụ trải dài khắp các quận, huyện Hà Nội, chúng tôi luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải tại phố Hoàng Hoa Thám

Tại đây bạn sẽ được chọn gói dịch vụ thuê xe taxi chở hàng hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Bởi chúng tôi có đa dạng các sản phẩm xe với trọng tải từ 500kg đến 15 tấn,….phù hợp với khối lượng hàng hóa từ thấp đến cao của khách hàng. Ngoài ra hệ thống chúng tôi còn có xe tải thùng kín, xe thùng bạt… nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn trên mọi lộ trình.

Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại phố Hoàng Hoa Thám của Vận Chuyển A Sóc

 • Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường Vận Chuyển A Sóc tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng thân thiện, lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất cho quý khách hàng.
 • Sắp xếp hàng vận chuyển một cách logic, đảm bảo hàng hóa, đồ đạc đúng và đủ số lượng và nguyên vẹn, tránh đổ vỡ, hỏng hóc khi vận chuyển
 • Về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và tải trọng xe hoàn toàn đáp ứng tốt và phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách hàng
 • Dịch vụ của Vận Chuyển A Sóc chúng tôi còn được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Các loại xe và thiết bị nâng vận chuyển luôn luôn được Vận Chuyển A Sóc bảo trì định kỳ, kiểm tra an toàn trước khi hoạt động, nhằm đảm bảo chất lượng, giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Vận Chuyển  A Sóc chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu lỗi phát sinh từ phía công ty chúng tôi
 • Luôn luôn có những ưu đãi lớn cho các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với công ty chúng tôi

Chất lượng xe đảm bảo, hiện đại

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng ở phố Hoàng Hoa Thám khiến bạn hài lòng. Để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thuê dịch vụ tại Vận Chuyển A Sóc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0961 12 13 14- 02439 12 13 14