Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Sunlegacy

439

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại chung cư Sunlegacy ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Bởi xe tải chở hàng thuê sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và chở hàng hóa nhanh chóng. Vận Chuyển A Sóc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ tại chung cư Sunlegacy

Chung cư Sunlegacy là một trong những khu chung cư phát triển tại Hà Nội. Các dịch vụ từ đó cũng ra đời, phát triển hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải chở đồ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng cao.

Chung cư Sunlegacy

Là chung cư hiện đại mới công việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa là rất khó và vất vả vì xe tải không xuống được tầng hầm. 

Giờ đây các bạn không phải lo vì đã có dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Sun Legacy của Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp giá rẻ. Với Vận Chuyển A Sóc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều khách hàng tại khu vực này lên chúng tôi biết rõ cách thức vận chuyển ở Sunlegacy nên quý khách yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Vận Chuyển A Sóc-đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quy trình chuyển đồ tại chung cư Sunlegacy của Vận Chuyển A Sóc

  • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển chung cư liên hệ . Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đồng thời, Vận Chuyển A Sóc sẽ xin thông tin từ phía khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

  • Bước 2: Khảo sát và báo giá

Việc khảo sát và báo giá có thể được thực hiện thông qua trao đổi với khách hàng hoặc đến tận nơi.

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ trao đổi qua điện thoại về các vấn đề điển hình như: Đồ đạc có bao nhiêu? Có giường tủ, máy lạnh, máy giặt không? Vận chuyển từ địa điểm nào đến địa điểm nào? Quãng đường vận chuyển có phức tạp không? Chung cư ở tầng mấy?… căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, Vận Chuyển A Sóc sẽ đưa ra các mức giá phù hợp.

Hoặc cách khác là chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận chung cư của gia đình bạn để khảo sát trực tiếp tình hình tài sản, địa hình và quãng đường vận chuyển sau đó mới đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi cả hai bên thống nhất về mức giá và những nội dung khác ghi trong hợp đồng.

  • Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo đúng giao hẹn với khách hàng như trong hợp đồng. Vận Chuyển A Sóc sẽ cử nhân viên cùng các trang thiết bị cần thiết đến chung cư của khách hàng. Toàn bộ quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Khách hàng có thể cùng tiến hành giám sát và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình triển khai hợp đồng.

  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng cùng đại diện của Vận Chuyển  A Sóc sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản theo danh mục trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào về tài sản trong quá trình chuyển chung cư thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng là thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Chất lượng xe taxi tải hiện đại

Vận Chuyển  A Sóc cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển nhanh, tài sản được an toàn, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Sunlegacy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại các quận, huyện, chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội.  Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Chuyển A Sóc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: – 0961 12 13 14– 02439 12 13 14 để được tư vấn tận tình nhất.