Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung

521

Bạn đang có nhu thay đổi môi trường sống hoặc cần chuyển đến nơi ở mới rộng hơn phù hợp với gia đình mình, cũng như gần nơi làm việc và đang cần tìm đơn vị cho thuê dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà, nhưng chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào tốt và phù hợp? Đừng lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo. 

Nhu cầu cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung hiện nay 

Chung cư Star Tower 283 Khương Trung là một trong những khu chung cư nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Là một trong những khu chung cư sầm uất, tấp nập người qua lại. Chưa kể, hoạt động kinh doanh, buôn bán ở đây cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ, chuyển văn phòng,..tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung cũng gia tăng đáng kể.

Chung cư Star Tower 283 Khương Trung

Với nhu cầu của thị trường cao như vậy, không khó hiểu khi số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung khá nhiều và vẫn đang không ngừng tăng lên. Các đơn vị đều đầu tư khá nhiều vào việc quảng bá hình ảnh, dẫn tới việc khách hàng cũng khá băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp. Bởi khách hàng biết rằng, những đơn vị cung cấp uy tín sẽ mang lại sự yên tâm, hài lòng cũng như những giá trị lớn nhất cho mình. Vậy đâu mới là địa chỉ cho thuê xe taxi tải uy tín, chuyên nghiệp tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung?

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Vận Chuyển A Sóc hiện là một trong những công ty vận tải hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe taxi tải và vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Chính vì thế A Sóc hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng. 

Quy trình cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung của Vận Chuyển A Sóc

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện, nhân viên tư vấn và xin thông tin liên lạc của khách hàng. Vận Chuyển A Sóc có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và có phương án vận chuyển tốt nhất. Khi khách hàng tại khu vực chung cư Star Tower 283 Khương Trung có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ xin các thông tin cần thiết bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến của khách hàng,… đồng thời hẹn lịch khảo sát với khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát và đưa ra báo giá cho khách hàng. Theo lịch hẹn khảo sát với khách hàng, nhân viên sẽ đến nhà để kiểm tra tình hình đồ đạc, đường xá, quãng đường vận chuyển,… để có phương án huy động nhân lực cùng xe tải và các trang thiết bị cần thiết. Dựa vào các kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi tiết về tài sản và đưa ra báo giá cho khách hàng.
  • Bước 3: Ký và thực hiện hợp đồng: Nếu phía khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết. Theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng, việc chuyển nhà sẽ được tiến hành. Vận Chuyển A Sóc có trách nhiệm vận chuyển toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Phía khách hàng có thể cùng chúng tôi giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa. 
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Sau khi đồ đạc được vận chuyển và lắp đặt hoàn tất tại nơi ở mới, khách hàng và Vận Chuyển A Sóc đồng thời cùng kiểm kê lại tình hình tài sản xem có thiệt hại hay sơ suất gì không. Nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng của Vận Chuyển A Sóc

  • Mọi công việc phân loại, tháo lắp, vận chuyển đều được nhân viên Vận Chuyển A Sóc thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
  • Hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng rất nhiều loại xe tải có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
  • Có hợp đồng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá và lợi ích 2 bên.
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe …
  • Chất lượng tốt mới tạo nên được uy tín và được khách hàng tin dùng. Đến với Vận Chuyển A Sóc bạn có thể yên tâm về chất lượng xe của đơn vị. Với mức đầu tư quy mô lớn, công ty cung cấp các dòng xe hiện đại, tốt nhất, được bảo dưỡng định kỳ, nên hầu như không có tình trạng hỏng hóc.

Hệ thống xe taxi tải đa dạng, hiện đại

Vận Chuyển A Sóc với phương châm hoạt động nhanh chóng trong giao nhận, an toàn trong vận chuyển, giá cả luôn ổn định, uy tín trong kinh doanh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.