Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc 

566

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng phát triển rất nhiều tại các khu đô thị trong thành phố. Và nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cũng không là ngoại lệ. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê xe taxi tải chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay nhé!

Thực trạng cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc hiện nay

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được xem là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp vì vậy lượng khách hàng mua và chuyển đến đây ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng nhiều của khách hàng dịch vụ cho thuê xe taxi tải ra đời với những trang thiết bị phù hợp để phục vụ quá trình chuyển nhà đến từng căn hộ chung cư. 

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện việc dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng như:

 • Khu vực chung cư Intracom Vĩnh Ngọc thường xuyên xảy ra tắc đường do lượng xe lưu thông ở đây khá đông
 • Các tuyến phố của quận ít bị ngập nên không gây cản trở việc vận chuyển trong mùa mưa bão.
 • Hệ thống tầng hầm của chung cư Intracom khá thấp chính vì thế những loại xe tải có trọng tải lớn sẽ không thể di chuyển vào được. 

Điều bạn cần làm lúc này đó là hãy tìm kiếm những địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng chuyên nghiệp, có hợp đồng, điều khoản minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý,…để có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, đảm bảo. 

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải tại Intracom Vĩnh Ngọc với đầy đủ kích cỡ và trọng tải để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm thuê xe taxi tải trước đó hoặc không rõ về các thủ tục giấy tờ thì có thể lựa chọn Vận Chuyển A Sóc để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất nhé!

 • Với gần 100 đầu xe đa dạng chủng loại từ 1 tấn 500 kg, 1 tấn,1,4 tấn , 1,9 tấn ,2 tấn 5 tấn, 10 tấn…. Thùng xe đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, thùng kèo bạt, thùng kín phù hợp với tất cả nhu cầu về kích thước hàng hóa cồng kềnh hay nhỏ gọn Vận chuyển A Sóc tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất.

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp 

 • Xe luôn được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ để có thể luôn đảm bảo an toàn khi lưu thông cũng như đảm bảo hàng hóa không hư hỏng đổ vỡ hay trễ giờ hợp đồng hay dự định sản xuất của khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế của Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phục vụ khách hàng chính quy, chuyên nghiệp, gắn liền với trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển
 • Gói bảo hiểm bồi thường 100 % giá trị tài sản, hàng hóa của Vận Chuyển A Sóc khi xảy ra các vấn đề như: mất, hao hụt, đổ vỡ, hư hỏng tài sản hay hàng hóa của quý khách hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù 100% giá trị, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm
 •  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
 • Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.
 • Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

Chất lượng xe taxi tải hiện đại

Vận Chuyển A Sóc phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào quý khách chỉ cần gọi vào số hotline:  0961 12 13 14– 02439 12 13 14 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng, ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến khách hàng, sau đó,dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc tại khu vực sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những công đoạn vận chuyển tiếp theo và khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phục vụ của chúng tôi.