Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower

508

Hiện nay, tại khu vực chung cư Comatce Tower nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân trong những năm gần đây đột nhiên tăng mạnh. Thấu hiểu điều đó, Vận Chuyển A Sóc đã triển khai mở rộng hệ thống dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng.

Nhu cầu cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower hiện nay 

Đối với một số gia đình chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc,…. khá ít đồ dùng thường sẽ tự mình vận chuyển hoặc nhờ người thân chuyển giúp bằng các phương tiện sẵn có như xe đạp,  xe máy.  Với lượng đồ đạc không nhiều lại dễ chuyển thì các bạn có thể tự vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ dùng.

Chung cư Comatce Tower

Thông thường đồ dùng gia đình sẽ có bàn ghế, giường tủ thiết bị điện,  điện tử, hệ thống mạng gia đình… Đây đều là những vật dụng rất khó vận chuyển. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower thì điều đó lại trở nên dễ dàng. Đội ngũ nhân viên của các công ty vận chuyển sẽ giúp khách hàng tháo lắp vật dụng và đóng gói chúng cẩn thận, đảm bảo vận chuyển an toàn cho đồ dùng như đảm bảo an toàn khi dị chuyển gia đình nên chọn thuê dịch vụ trọn gói.

Khi lựa chọn dịch vụ quý khách sẽ không phải bận tâm về việc chuẩn bị dụng cụ, phương tiện vận chuyển. Chỉ cần quý khách chọn dùng dịch vụ của đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi tối đa.  Được vận chuyển an toàn và bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển.

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải tại chung cư Comatce Tower với đầy đủ kích cỡ và trọng tải để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm thuê xe taxi tải trước đó hoặc không rõ về các thủ tục giấy tờ thì có thể lựa chọn Vận Chuyển A Sóc để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất nhé!

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

  • Với gần 100 đầu xe đa dạng chủng loại từ 1 tấn 500 kg, 1 tấn,1,4 tấn , 1,9 tấn ,2 tấn 5 tấn, 10 tấn…. Thùng xe đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, thùng kèo bạt, thùng kín phù hợp với tất cả nhu cầu về kích thước hàng hóa cồng kềnh hay nhỏ gọn Vận chuyển A Sóc tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất
  •  Xe luôn được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ để có thể luôn đảm bảo an toàn khi lưu thông cũng như đảm bảo hàng hóa không hư hỏng đổ vỡ hay trễ giờ hợp đồng hay dự định sản xuất của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế của Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phục vụ khách hàng chính quy, chuyên nghiệp, gắn liền với trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển
  • Gói bảo hiểm bồi thường 100 % giá trị tài sản, hàng hóa của Vận Chuyển A Sóc khi xảy ra các vấn đề như: mất, hao hụt, đổ vỡ, hư hỏng tài sản hay hàng hóa của quý khách hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù 100% giá trị, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm
  •  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  • Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.
  • Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

Chất lượng xe taxi tải hiện đại, cao cấp 

Vận Chuyển A Sóc phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào quý khách chỉ cần gọi vào số hotline: 0961 12 13 14 – 02439 12 13 14 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng, ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến khách hàng, sau đó,dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại chung cư Comatce Tower tại khu vực sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những công đoạn vận chuyển tiếp theo và khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phục vụ của chúng tôi.