Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ

820

 Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của người dân ngày một tăng nhanh. Nếu không có phương tiện chuyên chở phù hợp sẽ không thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu đó. Xe tải là một trong những phương tiện được khách hàng lựa chọn nhiều nhất nhờ sự tiện dụng, đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội giá rẻ của đơn vị nào? Đừng lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

Các loại xe tải chuyên vận chuyển hàng tại Hà Nội

Vận chuyển A Sóc nhận vận chuyển với dàn xe tải nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe ba gác: Chuyên nhận chở hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ, ít cồng kềnh: Trọng lượng < 500 kg. Ví  dụ: vận chuyển đồ đạc, đồ dùng văn phòng phẩm, …
 • Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng trọng tải từ  500 kg – 2 tấn, Các mặt hàng, nhẹ, không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được, Ví dụ: Vận chuyển nhà, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…
 • Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg). Các mặt hàng nặng nhẹ , cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng… Ví dụ: Thiết bị xây dựng, Các thiết bị quảng cáo cồng kềnh, Đồ gỗ, tủ quần áo, khung cửa…
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg, Có thể tự bốc xếp hoặc cần xe cẩu, xe nâng… Ví  dụ: Cáp điện, sơn nước, thức ăn chăn nuôi….
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn: ): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000 kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh… Ví dụ: trái cây, sắt thép, thức ăn chăn nuôi, Cáp điện, Sơn nước, máy phát điện…

Vận chuyển A Sóc- địa chỉ cung cấp các loại xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà nội giá rẻ, chuyên nghiệp tại Vận Chuyển A Sóc

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ được cung cấp tại Vận chuyển A Sóc với các loại xe taxi tải chở hàng chuyên dụng được trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Hệ thống xe tải chất lượng, hiện đại của Vận Chuyển A Sóc

Với hệ thống xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ. Với hệ thống xe tải chở hàng hiện đại được trang bị xe tải chuyên dụng thùng kín có mui bạt dễ dàng nâng lên khi phát sinh đồ và hạ thấp xuống khi vào tầng hầm tòa nhà. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ tại Vận chuyển A Sóc

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ, Vận Chuyển A Sóc xin gửi đến bạn chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại công ty chúng tôi: 

 • Bạn được sử dụng xe tải chở hàng chuyên dụng, xe tải thùng kín chuyên dụng đời mới có đầy đủ các trọng tải, luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, gọi là có ngay. 
 • Nhân viên lái xe nhiệt tình, hòa đồng sẵn sàng hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe. 
 • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng trọn gói tại Hà Nội bạn hoàn toàn được miễn phí các vật liệu đóng gói như bao bì, băng keo, túi nilon… 
 • Yên tâm tuyệt đối về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Luôn bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa được chúng tôi hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.
 • Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng, minh bạch, chi tiết.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng hóa hư hỏng do xe tải chở hàng của Vận chuyển A Sóc gây ra.

Vận chuyển A Sóc hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp, uy tín nhất 

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội tại Vận Chuyển  A Sóc cung cấp có thể cho bạn những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. 

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về những dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.  Rất hân hạnh khi được làm việc cùng với quý khách hàng!