Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ uy tín, chuyên nghiệp tại quận Long Biên

191

Long Biên hiện nay là một quận khá phát triển dù không nằm trong trung tâm thủ đô Hà Nội. Theo đó việc chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại đây ngày càng phổ biến hơn do nhu cầu cuộc sống của con người tăng cao. Trước tình này, dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ đã được ra đời nhằm giúp quý khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa có trọng lượng từ 600 kg đến 700 kg nhanh chóng, an toàn.

Đặc điểm của xe tải chở hàng 7 tạ của A Sóc

Xe tải chở hàng 7 tạ là một dòng xe tải cỡ nhỏ nhằm giúp cho người dân tại quận Long Biên chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa với số lượng đồ đạc ít. Tuy nhiên, cũng giống loại xe lớn 2 tấn, 2.5 tấn, xe tải 7 tạ có khung chắc chắn, có thùng chứa rộng và sạch sẽ để bảo đảm an toàn cho các thùng đồ của bạn trong quá trình di chuyển.

Những chiếc xe tải chở hàng A Sóc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được lắp đặt điều hòa giúp lái xe có môi trường làm việc tốt nhất trong mùa hề nóng bức này. Riêng xe tải, taxi tải chở hàng 7 tạ có thiết kế nhỏ gọn giúp tài xế dễ luồn lách trên các tuyến phố đông đúc tại Hà Nội. Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu chở hàng hóa, đồ đạc xuống hầm của các tòa nhà cao tầng thì xe tải 7 tạ cũng có thể giúp bạn.

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ uy tín tại quận Long Biên

Hiện nay, tại quận Long Biên đã có sự nợ rộ của các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ giá rẻ giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa. Thế nhưng, trong số đó thật không dễ để bạn tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng. Nếu không may mắn gặp phải địa chỉ không đáng tin cậy, rất có thể bạn sẽ chuốc về mình những mệt mỏi, phiền phức không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Lúc này, đừng quá lo lắng bởi A Sóc luôn là một ngôi sao sáng để bạn thuê xe tải giúp mang đồ đạc, hàng hóa,hay chuyển nhà đến địa điểm mới một cách nhanh gọn mà chi phí phải chăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ tại quận Long Biên. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khă, gian khổ.

Do đó, nếu đang muốn thuê xe tải chở hàng 7 tạ giá rẻ tại quận Long Biên, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất!