Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ uy tín nhất hiện nay 

622

Hiện nay nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà tại các thành phố lớn, khu đô thị không ngừng tăng. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe tải 5 tạ chở đồ cũng hết sức phổ biến, bởi lẽ dòng xe này nhỏ gọn, tiện ích có thể giúp bạn vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ uy tín nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. 

Ưu điểm khi thuê xe tải 5 tạ chở hàng 

Xe tải 5 tạ có ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, khoa học có khả năng vận chuyển nhanh trong mọi địa bàn nhỏ, cung đường nhỏ. Nhất là chở hàng tại khu vực có đường ngõ, ngách, hẻm nhiều, việc chở hàng, chuyển nhà,…. sẽ trở lên bớt khó khăn.

Kích thước xe tải 5 tạ là 2×1.3×1.3( dài x rộng x cao) chính vì thế dòng xe này khá phù hợp với nhiều loại đồ đạc, hàng hóa trong gia đình, công ty. Bạn có thể bỏ được 1 tủ lạnh cao đến 1m25, 1 máy giặt cao từ 5kg đến 8kg, 1 kệ sách nhỏ, 1 tủ sắt cùng với nhiều đồ đạc khác.

Xe tải 5 tạ thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển 

Mặt khác, tại những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,…với mật độ giao thông dày đặc. Sẽ có những quy định về khung giờ cấm ra vào khu vực đó. Xe tải 5 tạ có thể chở hàng vào giờ cấm, giờ cao điểm, giúp việc được thuận lợi và dễ dàng. Xe tải 5 tạ có thể  đi vào các khu có ngõ hẹp, ngõ sâu, hoặc các khu nhà lớn, nhà chung cư cao cấp, công ty nước ngoài.

Bảng giá cho thuê xe tải 5 tạ tốt nhất hiện nay 

Giá được áp dụng với đường bằng và đường đèo dốc khác nhau;

  • Đường bằng khi chở hàng tại Hà Nội đi tỉnh thì giá 11.000đ/km với điều kiện trên 100km (Chỉ tính chiều đi hoặc về khi có hàng trên xe),chở hàng đúng tải trọng,đúng kích thước thùng xe.
  • Khi chở với Quãng đường trên 200km giá 10.000/1km.
  • Đối với đường miền núi đèo dốc khi chở từ Hà Nội đi giá 12.000đ/km

Bảng giá cho thuê xe tải 5 tạ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 

Vận chuyển A Sóc-đơn vị cho thuê xe tải 5 tạ uy tín nhất hiện nay 

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp xe tải.Vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Vận chuyển Taxi-địa chỉ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng uy tín nhất hiện nay 

Nếu chọn lựa sai nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ thuê xe taxi tải. Vì thế hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng theo các chỉ tiêu, giá cả dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.

Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Vận Chuyển A Sóc tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển tốt, chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ tại Vận Chuyển A Sóc: 

  • Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ tại Vận Chuyển A Sóc không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
  •  Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng.
  •  Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Vận Chuyển A Sóc bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễn phí.
  •  Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng, vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
  • Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ tại Vận Chuyển A Sóc uyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó.

Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vận Chuyển A Sóc hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ, uy tín nhất. Chúc bạn thành công!