Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của A Sóc giúp chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm có ưu điểm gì?

190

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn chúng tôi bởi A Sóc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những đơn vị cho thuê xe khác

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Khi bạn muốn chuyển nhà mà không cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói thì có thể gọi đến cho A Sóc để được tư vấn về việc thuê xe tải giúp vận chuyển. Nhân viên tư vấn của A Sóc sẽ lắng nghe những băn khoăn, lo lắng của bạn để giúp bạn giải đáp những khúc mắc đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm cho bạn về những kinh nghiệm tự tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng.

Nếu đã quyết định thuê xe tải chở hàng 2 tấn của A Sóc, nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng thông báo tới tài xế đang đậu ở bến gần nhất tới ngay nhà bạn. Nhờ đó, công cuộc vận chuyển nhà sẽ không bị chậm trễ thời gian, luôn đảm bảo đúng như giờ giấc mà bạn mong muốn. Ngoài ra, lái xe của A Sóc là những người có kinh nghiệm sẽ lựa chọn những tuyến đường nhanh nhất, tránh ổ gà ổ vịt để đảm bảo di chuyển an toàn, nhanh chóng.

Xe tải chở hàng chất lượng, chắc chắn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê taxi tải,xe tải chở hàng 2 tấn tại quận Hoàn Kiếm, A Sóc hiện nay luôn là một công ty uy tín hàng đầu giúp bạn chuyển nhà an toàn. Những chiếc xe tải A Sóc có thùng chứa to rộng để chứa được nhiều đồ đạc. Ngoài ra, thùng xe chắc chăn ( có thùng kín, thùng bạn) nên dù nắng hay mưa thì bạn vẫn có thể an tâm rằng đồ đạc của mình không bị hư hỏng hay mất mát.

A Sóc không chỉ có xe tải 2 tấn mà chúng tôi còn có rất nhiều loại xe với trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe này có giấy tờ đầy đủ và thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ nên bạn sẽ không phải lo lắng rằng trong quá trình di chuyển sẽ xảy ra vấn đề hư hỏng hay bị công an thổi còi.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ nhất tại Hoàn Kiếm

Ngoài những ưu thế trên, giá rẻ cũng là một yếu tố hấp dẫn mà A Sóc muốn mang tới cho bạn. Khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể thuê xe tải A Sóc để tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt mà mức giá đưa ra lại vô cùng phải chăng. Có thể nói, tại Hoàn Kiếm rất ít công ty nào làm được như A Sóc, đó là cung cấp dịch vụ vừa đảm bảo cả hai yếu tối: chất lượng – giá rẻ.

Với những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ của A Sóc tại quận Hoàn Kiếm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!