Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn tại quận Cầu Giấy

133

Gia đình bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy nhưng có nhiều lý do khác nhau khiến bạn muốn chuyển nhà đến nơi khác? Nếu là người có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc thì lúc này bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Nếu khối lượng đồ đạc ước tính của gia đình bạn khoảng 2500 kg thì xe tải 2.5 tấn sẽ rất phù hợp.

So với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì thuê xe tải sẽ là một phương án tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Thay vào đó, bạn hãy tự mình đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng vào những thùng carton cũ . Sau đó, bạn cần phải xem xét, tính toán rất kỹ lưỡng và dự tính xem khối lượng của những thùng đồ này nặng khoảng bao nhiêu kg để quyết định thuê xe tải loại nào là phù hợp.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành vận tải, A Sóc khuyên bạn chỉ nên lựa chọn thuê xe tải 2.5 tấn khi khối lượng các món đồ của gia đình mình nặng khoảng 2400 kg đến 2500 kg. Đây là cách giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe tải không quá to cũng như không quá nhỏ gây mất thời gian cũng như tốn tiền bạc.

Chỉ cần 1 chuyến vận chuyến, mọi đồ đạc của gia đình bạn sẽ được đưa hết tới nơi ở mới. Bạn cũng không cần phải lo lắng đồ đạc của mình bị vỡ, bị hư hỏng bởi thùng xe tải rất to và nhân viên của dịch vụ sẽ giúp bạn bảo quản chúng tốt nhất.

Hiện nay, tại quận Cầu Giấy đã xuất hiện rất nhiều công ty cho thuê xe tải, taxi tải giúp chuyển nhà với giá rẻ. Thế nhưng, nếu như không cẩn thận thì bạn sẽ rất dễ gặp phải những đơn vị kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Lúc này, chỉ có A Sóc mới chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn .

A Sóc có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, không quản ngại khó khăn gian khổ. Ngoài ra, giá thành mà A Sóc đưa ra luôn được đảm bảo là giá tốt nhất Hà Nội. A Sóc cam kết nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề hư hỏng, mất mát thì chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn 100% tổng giá trị sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Cầu Giấy nói riêng giúp chuyển nhà nhanh chóng, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!