Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn

957

Trước đây việc vận chuyển đồ đạc khu vực nội thành ở các thành phố lớn rất khó khăn, mất nhiều thời gian và phải huy động công sức của nhiều người. Tuy nhiên hiện nay với sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn thì việc chuyển nhà, chuyển công ty đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của A Sóc.

Kích thước xe tải 1,5 tấn

Xe tải 1,5 tấn có kích thước thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, luồn lách vào các ngõ nhỏ, hẻm nhỏ ở các thành phố lớn. Thùng xe của xe tải 1,5 tấn có dạng thùng kín và thùng hở, phù hợp vận chuyển mọi loại hàng hoá từ đơn giản đến phức tạp.

Kích thước xe tải 1,5 tấn
Kích thước xe tải 1,5 tấn

Những thông số kích thước cơ bản của xe 1,5 tấn:

  • Kích thước thùng dài, rộng, cao tương ứng: 3,4m-1,65m-1,7m
  • Thể tích 9,5 khối

Kích thước xe tải 1,5 tấn cho phép xe có thể chuyên chở được hàng hoá có chiều cao tối đa 3m mà những xe có trọng tải nhỏ hơn không thể vận chuyển được. Đồ đạc, hàng sẽ được vận chuyển an toàn đến đúng địa điểm cần chuyển đến. Bởi vậy thuê xe tải 1,5 tấn là sự lựa chọn của nhiều người.

Xe tải 1,5 tấn phù hợp vận chuyển gì?

Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn thì nên biết dòng xe này phù hợp với vận chuyển những đồ đạc gì. Thông thường do xe rất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo vận chuyển được nhiều đồ đạc nên phù hợp khi chuyển nhà, chuyển công ty.

Xe tải 1,5 tấn phù hợp chuyển nhà, chuyển công ty
Xe tải 1,5 tấn phù hợp chuyển nhà, chuyển công ty

Nếu là chuyển nhà xe 1,5 tấn phù hợp với những gia đình có từ 4 -6 thành viên. Bởi lượng đồ gia dụng trong gia đình không quá lớn. Còn với các công ty thì phù hợp với những văn phòng, doanh nghiệp nhỏ, lượng đồ đạc vừa phải, không quá nhiều đồ cồng kềnh.

Ví dụ khi chuyển nhà xe 1,5 tấn có thể vận chuyển được những đồ đạc sau:

  • Tủ quần áo gỗ: 2 -3 cánh chiều cao đến 1m8. Có thể tháo ráp được dễ dàng khi vận chuyển sẽ một lợi thế. Giường hộp: Kích thước 2.2m x 1.8m ( tháo ráp được khi vận chuyển).
  • Nệm lò xo, nệm cao su lớn: dễ dàng thuận tiện sắp xếp vào thùng xe.
  • Tủ lạnh cao đến 1.8m ( tủ lạnh có dung tích từ 120 – 180 lit).
  • Bếp gas, tủ chén trong phòng bếp ăn.
  • Kệ ti vi, bộ bàn ghế nhỏ phòng khách hoặc sofa nhỏ.
  • Máy giặt 6kg- 9kg cửa trên, cửa ngang và nhiều vật dụng khác…

Giá cho thuê xe tải 1,5 tấn

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn thì giá thuê chính là vấn đề mà các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Mức giá liệu có phù hợp với tình hình tài chính hay không và làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí.

giá thuê xe 1,5 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thuê xe 1,5 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Với các đơn vị khác nhau giá thuê cũng sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hiện nay có nhiều dịch thuê thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ nhưng cần thận trọng bởi giá cả thường tỷ lệ thuận với chất lượng. Giá thuê xe thông thường sẽ phục thuộc vào giá xăng, trọng lượng hàng, đoạn đường di chuyển…

Dưới đây là mức giá thông dụng của các hãng bạn có thể tham khảo:

  • Giá mở cửa (1-5km): 500.000vnđ
  • Các km tiếp theo (6-100km): 13.000vnđ mỗi km

Để có được mức giá hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn một kinh nghiệm đó là bạn nên tham khảo giá của ít nhất là từ 2 -3 đơn vị. Đồng thời định lượng được số hàng cần vận chuyển để thuê xe có kích thước hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn đang ngày càng nở rộ, phát triển mạnh trên thị trường vận tải nói chung. Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng chất lượng không phải đâu cũng như nhau nên bạn cần là người tiêu dùng thông thái.