Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ tại huyện Mỹ Đức

169

Khác biệt hoàn toàn với các đơn vị vận tải khác, xe tải, taxi tải A Sóc mang những giá trị và thế mạnh của riêng mình. Từ hơn 15 năm qua những giá trị tốt đẹp ấy luôn luôn tồn tại và phát huy tích cực, A Sóc đang được coi là đơn vị có tiếng bậc nhất, là ngôi nhà uy tín của khách hàng. Từ những yếu tố tốt đẹp vốn có của mình, A Sóc trở thành cái tên quen thuộc, một người bạn chân thành không thể thiếu, là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thật khó có thể tin được tại sao lượng khách hàng của A Sóc lại nhiều đến thế, chúng tôi vô cùng xúc động trong bảng thống kê khách hàng con số được tăng nhanh chóng mặt, những khách hàng đến với A Sóc ngày một nhiều hơn. A Sóc đưa ra khảo sát nhỏ từ một cuộc phỏng vấn trực tiếp những khách hàng tại huyện Mỹ Đức để thấy rõ được đánh giá của khách hàng về viêc cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi, nếu bạn chưa có cơ hội sử dụng thì hãy theo dõi những ý kiến dưới đây:

Đơn vị nào bạn đang lựa chọn? Vì sao bạn lại lựa chọn đơn vị này?

Anh Nguyễn Văn Thái cho hay: “Cách đây 2 năm khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình từ khu vực Thái Hà về Mỹ Đức, Hà Nội , tôi đã tìm hiểu rất kỹ sau đó đưa ra quyết định chọn A Sóc, thật ngạc nhiên ngay từ lần đầu tiên sử dụng tôi đã cảm thấy thực sự hài lòng. Tôi chọn A Sóc vì A Sóc là một đơn vị uy tín, chắc bạn cũng nghĩ như tôi, nhờ có A Sóc mà quá trình vận chuyển của tôi trở nên dễ dàng hơn, tôi không phải tốn thời gian cũng như mất quá nhiều công sức, dường như sự mệt mỏi và lo lắng là hoàn toàn không có”

Anh Trần Trọng Hào khẳng định: “ Đơn vị vận tải bây giờ nhiều vô kể, chọn được đơn vị nào làm việc có tâm thì mình mới không mệt mỏi, còn trường hợp hàng hóa của mình thì nhiều, địa chỉ vận chuyển xa lại thêm những rắc rối rủi ro thì thật sự có quá nhiều mệt mỏi. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tôi nhiều hơn người khác nên khi được bạn bè giới thiệu cho A Sóc thì tôi đã hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ tại đơn vị này. A Sóc cung cấp dịch vụ chất lượng an toàn, uy tín lại tiết kiệm chi phí tối đa. Đó chính là điều tôi cùng như nhiều khách hàng khác cần”

Chị Lê Thị Thu Hà cũng cho rằng: “ A Sóc chính là người bạn chân thành của tôi, lần đầu tiên tôi có nhu cầu chuyển nhà, tôi đã gặp phải một đơn vị lừa đảo, bao nhiêu mệt mỏi cứ thế ập đến, không ai giúp tôi, tất tần tật mọi công việc đều do tôi tự giải quyết, tôi cũng mất dần lòng tin về một đơn vị uy tín sau đó. Nhưng thật may, chồng tôi đã tìm được A Sóc, giúp gia đình tôi an tâm hơn rất nhiều. A Sóc tồn tại nhiều điều tốt đẹp: Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên bốc xếp chăm chỉ, chịu khó và cẩn thận, lái xe am hiểu và tận tâm, giá cả lại vô cùng tiết kiệm”

Còn có nhiều ý kiến khác nữa, tuy nhiên hầu hết đơn vị mà họ lựa chọn mang tên A Sóc. Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp được dệt lên từ chính những đóng góp của các bạn

Trong một hệ thống các xe tải chở hàng của A Sóc, xe tải chở hàng 9 tạ đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú trong chuỗi các loại xe được nhiều người sử dụng nhất tại huyện Mỹ Đức. Bên cạnh xe tải chở hàng 9 tạ chúng tôi còn cung cấp các loại xe có trọng tải khác nhau như: Xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 1,5 tấn…

Ngày nay, cùng với sự đi lên của xã hội, song song giữa mặt tích cực và tiêu cực, trong bất cứ việc gì cũng tồn tại những điều tốt đẹp với sự giả dối. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì A Sóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời, điều mà chỉ tồn tại duy nhất ở một đơn vị danh giá