Địa chỉ nào cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn uy tín, giá rẻ tại quận Hà Đông?

173

Bạn là đơn vị, cá nhân tại quận Hà Đông đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa với trọng lượng nhỏ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thuê xe tải của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng? Có lẽ, đây cũng chính là câu hỏi khiến nhiều người bận tâm khi lo sợ mình sẽ gặp phải một công ty cung cấp dịch vụ không uy tín, kém chất lượng. Dưới đây, A Sóc sẽ cũng bạn tìm địa chỉ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Hà Đông.

Hiện nay, tại quận Hà Đông đã có sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa. Tuy nhiên, trước sự nở rộ này thật khó để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Nếu không may mắn gặp phải những công ty cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối trong quá trình vận chuyển.

Vì thế, lựa chọn ra một đơn vị uy tín là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Trong số rất nhiều các dịch vụ đang nở rộ đó, bạn có thể tin tưởng lựa chọn A Sóc bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Hà Đông. Hơn nữa, văn phòng của A Sóc cũng nằm ngay tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông nên nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với chúng tôi cũng không là điều quá khó.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động. Nhân viên tư vấn của A Sóc sẽ tiếp nhận thông tin, lắng nghe và giải quyết mọi khúc mắc của bạn và tiến hành báo giá cho bạn. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ thuê xe tải A Sóc thì nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng thông báo cho tài xế gần nhất lái xe đến địa điểm của bạn chỉ trong vòng khoảng 30 phút. Sau đó, tài xế sẽ cùng nhân viên bốc vác giúp bạn đưa những thùng đồ lên xe và di chuyển một cách an toàn, chắc chắn.

Đặc biệt, A Sóc không chỉ cho thuê xe tải chở hàng 1.25 mà chúng tôi còn có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bạn chỉ nên thuê xe 1.25 tấn khi đồ đạc hay hàng hóa của mình có trọng lượng khoảng 1100 kg đến 1250 kg để tránh lãng phí khi thuê phải loại xe quá lớn hay thuê phải xe quá nhỏ sẽ phát sinh thêm một chuyển vận chuyển nữa.

Nếu đang có nhu cầu muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội nói chung hay quận Hà Đông nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!