Công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận Cầu Giấy

174

Cầu Giấy là một trong số những Quận phát triển nhất của thủ đô Hà Nội. Nơi này có hệ thống đường xá rộng rãi kèm theo đó có rất nhiều tòa nhà văn phòng, trường học, siêu thị mọc lên san sát. Do đó, việc có nhiều công ty chuyển văn phòng đến đây là khá phổ biến. Nếu bạn đang cần chuyển văn phòng tại quận Cầu Giấy mà không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ này thì hãy đến với A Sóc nhé!

A Sóc có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển văn phòng tại Quận Cầu Giấy

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Taxi tải A Sóc đã có cơ hội làm việc với rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại khu vực này. Bởi thế, chúng tôi thông thạo hết những tuyến đường để vận chuyển tại đây. A Sóc sẽ có những phương án lựa chọn các tuyến đường hợp lý nhằm vận chuyển hạn chế tắc đường, ổ gà ổ vịt gấy mất thời gian và không đảm bảo được an toàn cho đồ đạc.

Có thể nói, các tuyến đường tại quận Cầu Giấy đều là đường to nhưng tình trạng người đông thường gây nên ùn tắc vào những giờ cao điểm. Các công ty sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc nên chọn thời gian di chuyển từ lúc 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra trong đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

A Sóc sẽ giúp các công ty, cơ quan làm việc trên các toàn nhà cao tầng liên hệ với bạn quản lý tòa nhà để công việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không bị gây khó dễ. Đồ đạc, giấy tờ, các loại máy móc văn phòng sẽ được nhân viên của chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn đến nơi đến chốn.

Quy trình vận chuyển của A Sóc

A Sóc luôn được khách hàng đánh giá là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội bởi chúng tôi có quy trình làm việc vô cùng chặt chẽ và hợp lý. Nhờ có quý trình này mà việc vận chuyển chở nên nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian cho mọi doanh nghiệp chuyển đến văn phòng mới.

Đầu tiên, nhân viên chăm sóc khách hàng của A Sóc sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đó là thông tin về tên, địa chỉ muốn chuyến đi, chuyển đến, thời gian muốn vận chuyển.

Sau đó, công ty sẽ cử đội khảo sát xuống địa bàn để tính toán khối lượng, số lượng đồ đạc. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Nếu như cả hai bên đều đồng ý với mức giá và phương án vận chuyển thì sẽ kỹ hợp đồng.Tiếp đó, A Sóc sẽ thực hiện những công việc nhưu trong bản hợp đồng đã kỹ. Khi đã hoàn thành công việc, hai bên tiến hành nghiệm thu và nếu không còn gì thắc mắc thì khách hàng sẽ thanh toán toán hợp đồng cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ mà chất lượng tốt tại Cầu Giấy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!