Có nên thuê xe tải chở hàng 5 tạ

3133

Với đặc điểm địa hình Hà Nội nhiều ngõ nhỏ, phố nhỏ, các xe có trọng tải lớn thường khó di chuyển, đặc biệt là vào các giờ cao điểm. Đó là lý do dịch vụ thuê xe tải chở hàng 5 tạ ngày càng thịnh hành. Những ưu điểm nổi trội của dòng xe tải 5 tạ sẽ giúp bạn tối ưu về vấn đề tài chính.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng A Sóc (5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 2,5 tấn). Tổng đài 1800 6188 Nhận báo giá tốt nhất.

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ

Kích thước nhỏ gọn

Xe tải chở hàng 5 tạ được thiết kế nhỏ gọn nhất trong các dòng xe tải hiện nay trên thị trường. Xe có khả năng di chuyển linh hoạt trên các con đường, hẻm nhỏ, ngõ ngách ở những thành phố lớn như Hà Nội. Dòng xe này phù hợp để chuyên chở lượng hàng hoá có trọng lượng vừa phải, không quá cồng kềnh.

Kích thước xe tải 5 tạ rất nhỏ gọn
Kích thước xe tải 5 tạ rất nhỏ gọn

Kích thước thùng xe tải nhỏ loại 5 tạ chiều dài, rộng, cao tương ứng: Dài 1m8 x Rộng 1m2 x Cao 1m5. Có cả dạng thùng kín và thùng hở tuỳ theo nhu cầu của khách hàng và đặc điểm hàng hoá cần vận chuyển. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn.

Hàng hoá được đảm bảo an toàn

Trước đây khi muốn vận chuyển hàng hoá với số lượng nhỏ mọi người thường thuê xe lam, xe ba gác. Tuy nhiên những dòng xe này không đảm bảo an toàn cho hàng hoá, dễ xảy ra va đập, đổ vỡ, bị ướt hàng khi trời mưa.

Thuê xe tải chở hàng 5 tạ sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Đa phần dòng xe này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thiết kế thùng kín nên sẽ hạn chế thấp nhất những thiệt hại, hàng hoá được vận chuyển an toàn đến tận đích đến.

Tiết kiệm được chi phí

Thuê xe tải chờ hàng 5 tạ có chi phí thấp nhất trong các dòng xe tải. Bởi vậy nếu lượng hàng hoá cần vận chuyển ít, bạn nên thuê xe 5 tạ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bảng giá thuê xe tải 5 tạ tuỳ vào từng đơn vị cho thuê.

Xe tải 5 tạ có giá thuê rẻ nhất trong các dòng xe tải
Xe tải 5 tạ có giá thuê rẻ nhất trong các dòng xe tải

Các xe có trọng tải lớn thường bị cấm di chuyển vào những giờ cao điểm tại các thành phố lớn nhưng với xe tải 5 tạ có thể thoải mái di chuyển vào bất kỳ thời gian nào bởi trọng lượng không vượt quá quy định.

Khi nào thì nên thuê xe tải chở hàng 5 tạ

Số lượng hàng hoá ít

Xe tải 5 tạ phù hợp với một lượng hàng hoá ít, vừa phải. Cụ thể trọng lượng bằng hoặc dưới 500 kg. Không nên tham chở số lượng hàng hoá lớn hơn trọng tải của xe sẽ cồng kềnh khó di chuyển lại vi phạm quy định về trọng tải.

Hàng hoá không quá cồng kềnh

Xe tải 5 tạ phù hợp chuyên chở hàng hoá có trọng lượng vừa phải và gọn nhẹ. Còn với những hàng cồng kềnh, khó vận chuyển tốt nhất là bạn nên thuê xe tải chở hàng có trọng tải lớn hơn tương ứng với chiều cao, chiều dài, chiều rộng của hàng.

Chỉ nên vận chuyển hàng hoá không quá cồng kềnh
Chỉ nên vận chuyển hàng hoá không quá cồng kềnh

Đoạn đường di chuyển ngắn

Xe tải 5 tạ thuộc dòng xe trọng tải nhỏ nên thường được người dân thuê chở hàng trên những đoạn đường ngắn, trong phạm vi thành phố. Và xe thường khởi hành di chuyển đi về ngay trong ngày. 

Có thể thấy xe tải 5 tạ xuất hiện trên mọi con phố, ngõ ngách của Hà Nội. Sự xuất hiện của dòng xe này đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian. Hãy ước lượng số hàng mình cần vận chuyển để thuê xe tải chở hàng 5 tạ hoặc xe có trọng tải lớn hơn sao cho phù hợp và kinh tế nhất nhé các bạn!