Có nên thuê xe tải 1 tấn giúp chuyển văn phòng tại quận Ba Đình?

204

Hỏi: Văn phòng công ty tôi hiện khá nhỏ vì mới thành lập nên đồ đạc, tài liệu ít. Vì tôi đang muốn mở rộng hơn nữa sự phát triển của doanh nghiệp mình nên đã tuyển thêm nhân sự và cần tìm địa điểm mới rộng rãi hơn để nhân viên có thể thoái mái, sáng tạo trong công việc. Tôi cũng đã từng nghĩ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng nhiều người khuyên rằng như vậy khá tốn kém trong khi tôi có thể tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Họ đưa ra cho tôi một phương án rằng với khối lượng đồ đạc như thế, tôi chỉ cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn là có thể chuyển văn phòng một cách dễ dàng. Qua tìm hiểu, được biết A Sóc là một công ty chuyên chuyển văn phòng, nhà ở và cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội nên tôi rất mong muốn nhận được lời khuyên từ quý công ty. Tôi có nên thuê xe tải chở hàng 1 tấn giúp chuyển văn phòng nhỏ tại quận Ba Đình hay không?

Trả lời:

Trước tiên, A Sóc vô cùng cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi tới cho chúng tôi những băn khoăn, lo lắng của mình khi muốn chuyển văn phòng. Trước đây, cũng đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp tại quận Ba Đình cũng đã đặt ra câu hỏi này với A Sóc và mong muốn nhận được lời khuyên. Nhân đây, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cũng như những quý khách hàng đang băn khoăn với câu hỏi tương tự như trên nhé!

Có thể nói, với những doanh nghiệp nhỏ nếu bạn có thời gian tự tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc rồi thuê xe tải vận chuyển thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, bù lại bạn nhất định phải là người có nhiều thời gian, có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc thì mới sử dụng phương án này.

Đồng thời, bạn có thể xem xét và dự tính xem khối lượng đồ đạc của mình có quá 1000kg hay không, nếu chỉ trong vòng 1000kg đổ lại thì thuê xe tải chở hàng 1 tấn là lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, với các tuyến đường tại quận Đống Đa thường đông đúc với rất nhiều xe cộ đi lại thuê xe tải chuyên dụng sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc an toàn hơn. Lựa chọn được loại xe phù hợp sẽ giúp bạn không lãng phí về không gian xe cũng như tiết kiệm được chi phí cho mình.

Dù thuê xe để chuyển văn phòng hay chuyển nhà thì bạn cũng có thể lựa chọn bất cứ thời gian để vận chuyển. Nói vậy bởi các công ty cho thuê xe tải thường hoạt động 24/24 giờ tại nhiều bến đỗ khác nhau để sẵn sàng phục vụ bạn. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể linh động về thời gian đóng gói đồ đạc để vận chuyển mà không phải lo lắng hay phụ thuộc vào đơn vị cho thuê. Nhân viên bốc vác của dịch vụ sẽ đưa hàng lên xe chỉ trong khoảng 30 phút và vận chuyển nhanh chóng khiến bạn vô cùng hài lòng.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay A Sóc luôn tự hào khẳng định là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, A Sóc có nhiều loại xe có trọng tải khác nhau không riêng gì loại xe 1 tấn phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe đó đậu tại nhiều bến ở khu vực quận Ba Đình nên bạn chỉ cần gọi là xe sẽ tới ngay lập tức.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ giá ưu đãi nhất!