CHUẨN BỊ CHUYỂN NHÀ LIÊN TỈNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

12

Khi nói đến việc chuyển nhà, những người bạn đang chuyển nhà quan tâm nhất là sẽ cần bao nhiêu tiền để chuyển nhà? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, nhất là khi chuyển nhà ở các tỉnh xa, giá cước cao và sợ tốn kém, vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà? Hôm nay A Sóc sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn !

  1. Chi tiết nhỏ, câu hỏi lớn

Những chi tiết nhỏ khi chuyển nhà dường như không đáng kể có thể là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chi phí chuyển nhà của bạn! Hãy chú ý đừng bỏ quên, bạn có thể lưu lại.

  1. Tự mua vật liệu đóng gói

Nếu bạn chọn tự đóng gói, chi phí đóng gói thủ công sẽ được tiết kiệm hợp lý. Các vật liệu cần thiết để đóng gói thường bao gồm thùng giấy, băng dính, bút đánh dấu, màng bong bóng, v.v. Những thứ này có thể được mua trên một kho báu nhất định. Chúng tôi cũng khuyên bạn có thể chọn sử dụng hộp chuyển phát nhanh thay vì thùng giấy và bút đánh dấu thay vì biển báo. Báo chí hoặc không Mặc quần áo thay vì bọc bong bóng, v.v., có thể tiết kiệm nhiều nhất.

  1. Bán lại đồ cũ cho chợ đồ cũ

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn và hiệu quả

Vật phẩm đóng gói cũng rất đặc biệt, đừng thu dọn, quần áo không mặc có thể bỏ vào thùng quyên góp cộng đồng, đồ gia dụng, đồ đạc không dùng đến có thể bán trong lần thứ hai -thị trường hàng xách tay. Nếu bạn thực sự không hiểu bất kỳ mặt hàng có giá trị nào, bạn cũng có thể chọn loại bỏ chúng để tránh chiếm dụng không gian và thời gian đóng gói.

  1. Nén chân không, giúp tiết kiệm diện tích

Như chúng ta đã biết, chi phí di chuyển xe sẽ tùy thuộc vào kích thước của xe, ví dụ như các mặt hàng lớn như chăn, áo khoác có thể được nén bằng túi nén chân không, tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc vận chuyển.

  1. Liên hệ với chỗ nghỉ để xác định chỗ đậu xe di chuyển

Một số quận, huyện tạm thời không thể đỗ xe. Nếu bạn đỗ xe ngẫu nhiên trong khu phức hợp, bạn sẽ phải trả thêm phí. Nếu có nhiều đồ khi chuyển đi các tỉnh thì việc di chuyển sẽ rất mất thời gian. Do đó, quý khách nên liên hệ trước với chỗ đỗ.

  1. Xác định trước lộ trình di chuyển

Trước khi di chuyển, hãy trao đổi với người di chuyển, nên sử dụng tuyến nào để di chuyển liên tỉnh và tránh các khoản phí cầu đường không cần thiết tùy theo tình huống, tất nhiên, cũng nên tham khảo lời khuyên của người di chuyển, bởi vì nếu khoảng cách càng lung lay thì sẽ có quá nhiều đồ bị hư hỏng, và lợi nhuận sẽ lớn hơn thiệt hại.

  1. Tránh vượt quá lợi ích

Về những điều đã đề cập ở trên, chúng ta đều giải quyết vấn đề chuyển nhà theo quan điểm riêng của mình để tiết kiệm chi phí, vậy làm thế nào để đánh giá chi phí khi lựa chọn một công ty chuyển nhà?

  1. Ký hợp đồng chuyển nhà trước khi chuyển nhà

ASoc cho rằng điều này rất quan trọng, dường như không liên quan gì đến việc tiết kiệm tiền, một khi hàng hóa bị thất lạc thì không có hợp đồng đảm bảo, họ chỉ có thể gánh chịu tổn thất.

  1. Nhớ nhắc chủ vận chuyển cẩn thận

Nhắc nhở người trưởng vận chuyển đồ dễ vỡ, cẩn thận đồ có giá trị, nên dán biển báo đồ dễ vỡ.

  1. Ký tên sau khi kiểm tra xem hàng có đúng không

Nhiều người khi nhận được đồ vội vàng ký nhận, để rồi nhìn lại thấy đồ đạc nứt toác, đồ dùng bể nát, lòng tan nát.

Chọn xe theo nhu cầu thực tế

Một số người bạn nghĩ rằng việc di chuyển qua các tỉnh là quá tốn kém và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển phát. Trên thực tế, ít đồ thì không sao, nhưng nếu đồ nhiều quá, sau khi dùng chuyển phát, bạn phải tự mình đến thành phố mới lấy đồ, vừa phiền phức vừa tốn kém.

Ít đi chung xe hơn và thuê nhiều hơn.

Một số người bạn cũng nói rằng điều quan trọng nhất là sự thuận tiện, vì vậy hãy chọn một công ty chuyển nhà trực tiếp! Nếu không có nhiều đồ thì nên tìm công ty chuyển nhà có thể đi chung xe. Cái gọi là đi chung xe có nghĩa là hàng hóa của nhiều người được vận chuyển bằng cùng một xe tải, nếu hàng hóa nhiều thì thuê xe sẽ tiết kiệm hơn.

Trên đây là một số cách tiết kiệm chi phí khi di chuyển giữa các tỉnh thành, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Ngay cả khi ngân sách chuyển nhà không đủ, bạn có thể tự đóng gói mà không cần đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, và hãy thả lỏng cảnh giác với các vấn đề nguyên tắc!