Chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp hay chọn công ty vận chuyển hàng hóa để chuyển nhà liên tỉnh sẽ tiết kiệm chi phí?

343

Sau một thời gian dài bạn đi thuê nhà và bạn phải chuyển nhà, chủ yếu là di chuyển những đồ đạc tương đối lớn như tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ quần áo (loại có ba cửa),…. Nếu di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng hoặc Lạng Sơn hoặc Điện Biên, phương thức nào là cách di chuyển tiết kiệm chi phí nhất? Nó có giá bao nhiêu?

Chuyển đồ, chuyển nhà liên tỉnh sao cho tiết kiệm chi phí nhất

Nếu không có đồ dùng lớn, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển đồ như Ship hàng vậy, còn nếu có đồ dùng chính, bạn có thể chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp.

Thứ nhất: không có thiết bị nội thất lớn, chỉ có thùng hộp cacton, toàn bộ túi hành lý và vật dụng.

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển đồ, dành cho những người có ít đồ đạc hơn, có thể chuyển phát nhanh. Không có yêu cầu đặc biệt về sự đúng hẹn nhất định, công ty vận chuyển sẽ tính theo cân nặng, bạn có thể kiểm tra trên website chính thức, tuy nhiên cần lưu ý khu vực mà công ty giao hàng đến tận nơi cần được kiểm tra kỹ càng trước.

Nhận hàng tận nơi, cần giao tận nơi, nếu nhiều đồ thì hầu hết các công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm chở về nhà (nhất là không có cầu thang). Nếu có nhu cầu khiêng cần thương lượng trước giá cả với đơn vị vận chuyển.

Thứ hai: Có các mặt hàng lớn như bàn ghế, đồ gia dụng

Chọn một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và trọn gói, hoặc bạn có thể tham khảo thuê xe tải giá rẻ trọn gói của Taxi tải A Sóc. Nếu bạn có đồ đạc, vật dụng gia đình thì tốt nhất nên chọn công ty chuyển nhà để chuyển nhà, nên chọn hình thức thuê xe hoặc đi chung xe tùy theo số lượng đồ thì việc thuê xe sẽ nhanh hơn, điều quan trọng nhất là việc chuyển nhà Công ty sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói và vận chuyển tận nơi, đồng thời sẽ giao hàng tận nơi, sắp xếp gọn gàng, một số còn cung cấp dịch vụ tháo lắp quy mô lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Thứ ba: Có những vật có giá trị (đàn piano, đồ thủ công mỹ nghệ, v.v.)

Chọn một công ty chuyển nhà uy tín. Một số công ty chuyển đồ từ chối nhận các mặt hàng như đàn piano, chủ yếu là vì họ có yêu cầu cao về đóng gói và vận chuyển. Một công ty vận chuyển nhà uy tín hơn sẽ cung cấp bao bì nhiều lớp như màng bong bóng, màng bọc, giấy lụa, thùng carton, khung gỗ, … Việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo hơn, phục vụ tận nơi, miễn là giá cả hợp lý.

Chuyển nhà, chuyển đồ đi các tỉnh thành là một thử thách lớn, trước khi chuyển nhà bạn phải dự trù kinh phí chuyển nhà sau đó chọn phương thức chuyển nhà phù hợp với mình, tiết kiệm chi phí nhưng bạn cũng phải chọn công ty đáng tin cậy. Nói chung, có một số tình huống di chuyển đường dài giữa các tỉnh có thể phát sinh và có thể đưa ra các lựa chọn tùy theo trường hợp cụ thể và phù hợp ngân sách của chính bạn.