Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc

703

Đời sống ngày càng phát triển kéo theo đó có rất nhiều nhu cầu khác phát sinh. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà,…..Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc ra đời nhằm vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất. Dịch vụ được cung cấp bởi công ty Vận chuyển A Sóc chở hàng trong nội thành và liên tỉnh thành với mức giá vô cùng rẻ. 

Đôi nét về phố Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt đến ngã ba Cầu Giấy – Xuân Thủy, đi qua trước cửa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là điểm đầu tư hấp dẫn để mở nhà máy sản xuất, và kho hàng. Ngoài ra, phố Nguyễn Phong Sắc rất gần những trường đại học lớn như: Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học sư phạm,…chính vì thế nhu cầu chuyển nhà của các bạn sinh viên cũng rất nhiều. Ngoài ra đây là vị trí địa lý tuyệt vời giao thông đi lại với các quận, và tỉnh khác. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Phong Sắc rất phát triển

Chính vì các ngành nghề phát triển mạnh như vậy nên việc tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy trong việc thuê xe tải chở hàng đang là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, yếu tố mà các khách hàng vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng phục vụ thời gian giao nhận chính xác nhưng song song đó việc giả cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định cho việc có nên sử dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Phong Sắc của đơn vị đó hay không.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Phố Nguyễn Phong Sắc

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Phố Nguyễn Phong Sắc không thể không nhắc đến công ty vận tải Vận chuyển A Sóc. Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho khách hàng gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Phố Nguyễn Phong Sắc ,chuyển nhà trọn gói, văn phòng, nhà xưởng, hàng hóa tốt nhất với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng vận chuyển.

Vận chuyển A Sóc-địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Vì được rất nhiều khách hàng ưa thích Vận chuyển A Sóc đã không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ của mình lên tốt nhất. Khắc phục những điểm yếu, phát huy những kinh nghiệm nhờ hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Hàng ngàn hợp đồng được triển khai thực hiện mỗi năm. Dịch vụ của Vận Chuyển A Sóc đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Xe tải chở hàng tại Phố Nguyễn Phong Sắc đang được người tiêu dùng biết đến. Taxi tải của Vận Chuyển A Sóc còn cung cấp tại phố Nguyễn Phong Sắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Phong Sắc của Vận Chuyển A Sóc

  • Với gần 100 đầu xe đa dạng chủng loại từ 1 tấn 500 kg, 1 tấn,1,4 tấn , 1,9 tấn ,2 tấn 5 tấn, 10 tấn…. Thùng xe đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, thùng kèo bạt, thùng kín phù hợp với tất cả nhu cầu về kích thước hàng hóa cồng kềnh hay nhỏ gọn Vận chuyển A Sóc tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất
  •  Xe luôn được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ để có thể luôn đảm bảo an toàn khi lưu thông cũng như đảm bảo hàng hóa không hư hỏng đổ vỡ hay trễ giờ hợp đồng hay dự định sản xuất của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế của Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phục vụ khách hàng chính quy, chuyên nghiệp, gắn liền với trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển
  • Gói bảo hiểm bồi thường 100 % giá trị tài sản, hàng hóa của Vận Chuyển A Sóc khi xảy ra các vấn đề như: mất, hao hụt, đổ vỡ, hư hỏng tài sản hay hàng hóa của quý khách hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù 100% giá trị, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm
  •  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  • Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.
  • Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.

Dàn xe tải chở hàng chất lượng, hiện đại

Vận Chuyển A Sóc phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào quý khách chỉ cần gọi vào số hotline: 0961 12 13 14- 02439 12 13 14 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng, ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến khách hàng, sau đó,dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Phong Sắc tại khu vực sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những công đoạn vận chuyển tiếp theo và khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phục vụ của chúng tôi.