Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng và an toàn tại huyện Đan Phượng

214

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc dễ dàng phải không các bạn? Nhà tôi nằm ở huyện Đan Phượng, Hà Nội và muốn chuyển đến nội thành để ở vì mong muốn có cuộc sống tiện nghi hơn. Trước đây, tôi từng nghĩ chuyển nhà rất đơn giản nhưng giờ khi tôi mới thấy mình gặp quá nhiều khó khăn và mệt mỏi. Từ việc phải tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc gia đình tôi đều không ai có kinh nghiệm thế nên mọi việc diễn ra chậm chạp, mất thời gian và công sức. Trước tình cảnh đó, tôi đã quyết định đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty A Sóc qua lời giới thiệu của một người bạn.

A Sóc chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp đến bất ngờ

Lúc đầu, tôi định sẽ tự tháo dỡ, đóng gói đồ và thuê xe 3 gác chở đồ. Nhưng nghĩ lại phải mất mấy chuyển mới mang được tất cả mọi vật dụng thì vô cùng tốn thời gian và tiền bạc. Lúc đó, một người bạn đến chơi nhà mách cho tôi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc. Cô ấy bảo rằng, cô ấy đã từng sử dụng nó và vô cùng hài lòng.

Với mong muốn giảm bớt đi áp lưc và mệt nhọc đang gặp phải, tôi quyết định gọi điện tới cho Taxi tải A Sóc. Sau đó, tôi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Họ xin thông tin của tôi và nói sẽ có nhân viên đến khảo sát vào ngày giờ tôi có ở nhà. Và bạn biết không, họ đến thật đúng giờ, thậm chí còn đến sớm hơn nữa. Nhân viên của A Sóc đưa ra cho tôi những phương án lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp, đưa ra tuyến đường tránh ách tắc giao thông đồng thời cũng tránh được ổ gà ổ vịt để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc giá tốt nhất Hà Nội

Sau khi kí hợp đồng, nhân viên của công ty chuyển nhà uy tín A Sóc đã đến giúp chúng tôi làm tất cả mọi việc từ tháo dỡ, phân loại và đóng gói mọi vật dụng. Họ làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo khiến gia đình tôi vô cùng yêu mến. Đặc biệt, khi đến ngôi nhà mới, họ giúp chúng tôi lắp đặt và bố trí đồ vào đúng vị trí mà tôi mong muốn. Tôi rất hài lòng về điều này.

Một điều nữa khiến tôi cảm thấy yêu mến Taxi tải A Sóc đó chính là họ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá tốt nhất tại Hà Nội. Tôi đã tham khảo qua 3 đến 4 đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng chỉ có A Sóc là giá rẻ nhất. Thế nhwung, không phải vì thế mà chất lượng dịch vụ thấp kém đâu bạn nhé! Tôi đã thử nghiệm rồi mới chia sẻ những điều này với bạn, vì thế bạn đừng lo lắng nhé!

Nếu bạn đang có dự định muốn chuyển nhà tại huyện Đan Phượng, hãy giống như tôi sử dụng dịch vụ chuyên nhà trọn gói giá rẻ của A Sóc để giảm bớt đi những mệt nhọc, căng thẳng nhé!