Cách nhận biệt dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém uy tín, chất lượng

342

Hiện nay, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì vẫn tồn tại rất nhiều đơn vị chuyển nhà kém chất lượng làm mất lòng tin của khách hàng với ngành vận chuyể. Do đó, khi muốn chuyển nhà bạn phải tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp phải địa chỉ không đáng tin cậy gây ra nhiều rắc rối về thời gian cũng như tiền bạc khiến bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi. Dưới đây, với tư cách là một công ty chuyên nhà uy tín tại Hà Nội, A Sóc sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém uy tín, chất lượng.

Làm việc thiếu chuyên nghiệp

Một công ty chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy sẽ có tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, có sự bài bản và có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Đã rất nhiều người không tìm hiểu về điều này nên đã gặp phải dịch vụ kém chất lượng dẫn tới làm cho quá trình chuyển nhà gặp nhiều rắc rồi, mệt mỏi.

Dễ gây mất mát, hư hỏng đồ đạc

Nếu bạn không may mắn chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng không uy tín, chuyên nghiệp thì đồ đạc, tài sản của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Điều này có thể xuất phát từ sự thiếu kinh nghiệm, làm việc hời hợt của nhân viên dịch vụ. Theo đó, nếu không cẩn thận khi sắp xếp, phân loại đồ đạc, rất có thể họ sẽ khiến các món đồ của gia đình bạn bị hư hỏng, thậm chí là mất mát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, còn có trường hợp đồ đạc của bạn thể rơi ngay vào tay của chính nhân viên vận chuyển khi gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Khi rơi vào trường hợp này bạn sẽ không thể kêu ca hoặc đòi bồi thường thiệt hại vì những công ty này thường không có hợp đồng rõ ràng, không có giấy tờ cụ thể để bạn có thể buộc tội nhân viên của họ.

Có thêm chi phí phát sinh bất hợp lý

 

Thông thường, khi bạn đã ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thì nghĩa là hai bên đã đồng ý với chi phí dịch vụ đưa ra. Trong quá trình vận chuyển, có thể sẽ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác như tiền cho nhân viên làm thêm giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên, tiền phí đường bộ, tiền phát sinh thêm do thời gian chuyển nhà lâu hơn dự kiến… Với trường hợp này, tùy theo mức độ mà bạn có thể trả thêm tiền cho nhân viên.

Thế nhưng, nếu quá trình vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội không xảy ra bất cứ vấn đề phát sinh nào mà công ty cung cấp dịch vụ vẫn đòi thêm tiền thì bạn nên xem xét lại. Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ không xảy ra trường hợp đòi thêm phí quá cao hay vô lý làm khách hàng bức xúc.

Để tránh gặp phải những công ty chuyển nhà không uy tín, như vậy, cách tốt nhất là bạn hãy đến với A Sóc để được tận hưởng một dịch vụ tốt nhất Hà Nội. A Sóc có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.