Cách đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, mẹo đóng gói đồ đạc

211

Đối với những người bình thường, việc đóng gói không phải là không thể nhưng lại rất phiền phức. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ để di chuyển và đóng gói đồ đạc.

Đóng gói chuyển đồ dùng nội thất phù hợp
Đóng gói chuyển đồ dùng nội thất phù hợp
  • Đóng gói quần áo: Đầu tiên chúng ta đóng gói những bộ quần áo không mặc thường xuyên. Chúng ta có thể chọn những hộp hoặc túi lớn bằng bìa cứng, nhưng nhớ đừng dùng loại túi nhỏ đó. Túi nhỏ rất phiền phức khi đóng gói. Cũng rất rắc rối.

  • Bao bì mỹ phẩm: Mỹ phẩm rất quan trọng đối với các bạn gái, và nhiều loại mỹ phẩm là sản phẩm dễ vỡ, dễ bị rò rỉ. Vì vậy chúng ta phải phân loại khi đóng gói. Ví dụ, chúng tôi đóng gói cùng nhau kem dưỡng da tinh chất kem dưỡng da riêng biệt. Phấn trang điểm, phấn mắt, phấn phủ, chì kẻ mày và các loại trang điểm khác được đóng gói riêng. Đặt chúng vào một thùng carton và dán nhãn bên ngoài thùng carton để tìm những thứ dễ vỡ. Khi di chuyển, hãy cẩn thận!

Mẹo bảo quản quần áo, giày dép trong mùa nồm tránh ẩm mốc

  • Giày dép: Nếu giày không có hộp đựng giày và sợ bị ép giày hơn thì chúng ta dùng hộp đựng giày đã mua để đóng gói, hoặc dùng màng bọc thực phẩm để đóng gói nguyên chiếc vào thùng carton.
  • Đồ dùng nhà bếp: Đồ dùng nhà bếp là thứ cuối cùng bạn không muốn đóng gói và bạn thường nấu ít hơn, nhưng bạn không thể sống thiếu chúng. Mang theo các vật dụng hữu ích khi đóng gói. Trước khi đóng gói và vận chuyển, hãy thu dọn đồ đạc trước khi đóng gói.

Trên đây là những kỹ năng đóng gói của tôi, nếu bạn vẫn cần một thứ gì đó để đóng gói mà bạn chưa biết cách. Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc hỏi xem công ty chuyển nhà mà bạn chọn có thể cung cấp dịch vụ đóng gói hay không. Công ty vận chuyển taxitaiAsoc mà tôi đã chọn có thể cung cấp dịch vụ đóng gói.