Cách để chọn được dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá tốt

615

Hiện nay, nhiều gia đình khi chuyển nhà hay các công ty có nhu cầu vận chuyển kho, hàng hóa đều tìm kiếm những dịch vụ cho thuê xe tải để có thể đảm bảo tốt chất lượng công việc. Vậy làm sau để bạn vừa thuê được xe giá rẻ, vừa vẫn đảm bảo được chất lượng và uy tín

Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc và tìm được nơi cho thuê xe tải tốt nhất cho mình!

Chọn các công ty có thương hiệu

Vận chuyển A Sóc khuyến cáo bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển và cho thuê xe tải đã hoạt động lâu năm, có đăng kí kinh doanh và website trụ sở rõ rang. Điều này sẽ giúp bạn cũng như công ty đảm bảo được an toàn cho bạn bởi giá dịch vụ và chính sách của những công ty này đều có cam kết và đảm bảo hơn so với việc thuê xe tải nhỏ lẻ bên ngoài.

Lựa chọn đơn vị cho thuê vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị cho thuê vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp

Tìm hiểu về cách tính giá thuê xe

Trên thị trường có rất nhiều cách để tính giá thuê xe tải vận chuyển: Dịch vụ thuê xe tải tính theo km, ước lượng đoạn đường di chuyển để báo giá trọn gói dịch vụ, dựa vào loại xe để báo giá hoặc dựa vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển,…

Theo đó, để đảm bảo chính xác quyền lợi cho mình, bạn nên lựa chọn hình thức ưu tiên tính tiền của taxi tải, đi bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu sẽ có lợi hơn đấy.

Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi

Nếu bạn hay công ty của bạn thường xuyên phải sử dụng đến dịch vụ thuê xe chở đồ thì bạn cần hỏi về chính sách ưu đãi của họ. Với một số công ty làm ăn lâu dài thì họ sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho khách hàng bằng các chương trình giảm giá hoặc ưu đãi để có thể lôi kéo khách hàng tiềm năng cho mình.

Tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi từ các đơn vị vận chuyển
Tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi từ các đơn vị vận chuyển

Đánh giá chất lượng xe

Bạn nên lựa chọn và thuê những đơn vị có hệ thống xe đời mới, được vệ sinh tốt và sạch sẽ. Bởi hiện nay xe tải là bộ mặt đại diện của rất nhiều công ty vì thế mà họ luôn cố gắng làm mới, bảo dưỡng và sơn sửa xe của mình sao cho đẹp đẽ và bắt mắt nhất. Chất lượng xe sẽ là yếu tố góp phần đảm bảo việc di chuyển trở nên thuận lợi và hàng hóa được an toàn hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ gửi ảnh thật của xe trước khi quyết định thuê.

Thời gian làm việc linh động

Những công ty cho thuê xe tải chuyên nghiệp sẽ có thời gian hoạt động gần như không giới hạn. Vì thế, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê xe thì họ đều có thể đáp ứng ngay kể cả vào những dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Đặc biệt ở những thành phố lớn, nhiều con đường bị cấm xe tải từ 6h-8h hay 16h-20h, do vậy để có thể kịp tiến độ thì bạn bắt buộc phải lựa chọn khoảng thời gian vận chuyển cho phù hợp. Vào những giờ cao điểm, nên hỏi kỹ đơn vị vận chuyển có phục vụ không và có bị tính thêm giá không?

Khách hàng có thể giám sát

Khi thuê xe tải, khách hàng có thể toàn quyền giám sát và đi theo xe để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản cũng như hàng hóa của bạn

Các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn tạo điều kiện cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có hệ thống xe gắn GPS định vị để có thể theo dõi được tiến trình giao nhận hàng nếu không thể đi theo được.

Nên giám sát quá trình vận chuyển để tránh những sai sót có thể xảy ra
Nên giám sát quá trình vận chuyển để tránh những sai sót có thể xảy ra

Tài xế xe lành nghề và có bằng cấp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển có tài xế xe lành nghề và thông thuộc đường xá là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn giao hàng đúng hẹn. Với những tài xế đã có kinh nghiệm thì cách xử lý tình huống của họ cũng tốt hơn. Để biết được điều này, bạn có thể yêu cầu công ty xe tải cung cấp cho bạn thông tin về tài xế sẽ chở hàng cho bạn.

Xem xét dịch vụ bốc xếp đi kèm

Với những công ty chuyên về vận chuyển thì chắc hẳn sẽ có dịch vụ với đội ngũ bốp xếp sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. Thật khó khăn khi bạn thuê xe chở hàng nhưng lại không có người bốc dỡ đồ lúc lên xuống xe

Trong quá trình bốc giỡ đồ đạc, bạn cũng cần phải giám sát thật kỹ để có thể tránh xảy ra sai sót. Cần lên kế hoạch và phương án hợp lý để vừa tránh không lãng phí không gian thùng xe, vừa giữ cho đồ đạc của bạn không bị xê dịch hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Gía thuê bốc xếp cũng là điều quan trọng, vì thế bạn nên hỏi kỹ đơn vị cho thuê để có thể bỏ ra chi phí phù hợp. Cần hỏi rõ giá cả của ngày thường, ngày nghỉ, hay ngày lễ để không xảy ra mâu thuẫn cũng như tranh chấp khi làm việc.

Vận chuyển A Sóc là một đơn vị nổi bật trong thị trường vận tải với dịch vụ taxi tải nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống xe da dạng trọng tải và chủng loại như xe 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, xe thùng dài 6m, xe thùng kín, xe mui bạc,…vận chuyển A Sóc rất hân hạnh được trở thành người đồng hành với bạn trong việc vận chuyển hàng hóa với mức giá tốt và những cam kết bảo đảm uy tín.