Các xe taxi tải thông dụng nhất ở huyện Thạch Thất

706

Dịch vụ thuê taxi tải ra đời cũng đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp ở huyện Thạch Thất tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hoá. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến các bạn những dòng xe taxi tải phổ biến và được ưa chuộng nhất tại huyện Thạch Thất.

Xe taxi tải 5 tạ

Xe taxi tải 5 tạ có kích thước nhỏ gọn nhất trong số các dòng xe tải. Xe có 2 dạng thùng kín và thùng hở đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của người dân. Trọng tải tối đa của xe là 500kg đồ đạc, hàng hoá.

Taxi tải 5 tạ phù hợp chuyển số lượng đồ vừa phải
Taxi tải 5 tạ phù hợp chuyển số lượng đồ vừa phải

Xe taxi tải 5 tạ ở huyện Thạch Thất có giá thuê rẻ nhất trong số các dòng xe tải. Xe nhỏ gọn nên phù hợp với các đối tượng như sinh viên chuyển phòng trọ, cá nhân chuyển nhà, chuyển văn phòng nhỏ. Xe chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh đều được.

Xe taxi tải 7 tạ

Kích thước xe taxi tải 7 tạ cũng nhỏ gọn và chỉ nhỉnh hơn xe taxi tải 5 tạ một chút. Thùng xe cũng được thiết kế dạng thùng kín và thùng hở. Thùng hở là để vận chuyển được cả những đồ cồng kềnh, kích thước lớn. Thông thường 1 chiếc xe taxi tải 7 tạ có thể vận chuyển được: 5 thùng carton, 1 chiếc tủ lạnh, 1 máy giặt, 1 bàn làm việc và các vật dụng nhỏ gọn khác.

Taxi tải 7 tạ kích thước nhỏ gọn nên rất phù hợp vận chuyển đồ đạc trong nội thành Hà Nội bởi khả năng di chuyển linh hoạt, có thể luồn lách vào các ngõ ngách nhỏ. Taxi tải 7 tạ cũng có thể chở hàng đi liên tỉnh, hàng sẽ được đảm bảo an toàn đến tận địa điểm cần vận chuyển.

 Xe taxi tải 9 tạ

Taxi tải 9 tạ cũng rất phù hợp với đặc điểm di chuyển ở huyện Thạch Thất nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung. Đây là dòng xe được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển linh hoạt, vận chuyển được nhiều hàng hoá, dịch vụ trọn gói.

Taxi tải 9 tạ vận chuyển được nhiều đồ đạc
Taxi tải 9 tạ chở được nhiều đồ đạc

Xe taxi tải 9 tạ phù hợp khi vận chuyển công ty, chuyển nhà với khối lượng đồ đạc nhiều, khó vận chuyển. Với sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến sắp xếp, bốc dỡ, vận chuyển đồ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xe taxi tải 1 tấn

Xe taxi tải 1 tấn cũng khá phổ biến ở huyện Thạch Thất bởi vận chuyển được nhiều hàng, di chuyển lại linh hoạt. Xe có thể chở được khoảng 8 thùng carton, 2 tủ lạnh, 2 máy giặt, bàn ăn, giường, ghế …

Taxi tải 1 tấn thường được các cá nhân thuê khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển công ty, cửa hàng. Dịch vụ trọn gói đi kèm nên rất tiện lợi, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc vận chuyển đồ đạc.

Taxi tải 2,5 tấn

Taxi tải 2,5 tấn vẫn thuộc dòng xe có trọng tải hạng nhẹ. Xe có thiết kế thùng xe rộng, thoáng, có kích thước tương ứng với 2,5 tấn hàng. Xe thường được các gia đình, doanh nghiệp lớn ở huyện Thạch Thất  thuê vận chuyển đồ đạc, đồ gia dụng khi chuyển nhà, chuyển công ty.

Taxi tải 2,5 tấn phù hợp để chuyển nhà
Taxi tải 2,5 tấn phù hợp để chuyển nhà

Xe tải 2,5 tấn có thể chở được số lượng hàng hoá lớn, bao gồm cả hàng cồng kềnh khó vận chuyển như: tủ lạnh, giường tủ cỡ lớn…Bạn có thể lựa chọn thuê riêng lẻ hoặc trọn gói đều được. Hàng hoá sẽ được vận chuyển đến đúng thời gian, địa điểm cần chuyển đến.

Xe taxi tải trên 5 tấn

Đây là các dòng xe thuộc trọng tải hạng nặng, phù hợp vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng khó vận chuyển, hàng cần được bảo quản an toàn tuyệt đối. Với các xe trọng tải lớn hay được các doanh nghiệp thuê vận chuyển hàng từ huyện Thạch Thất đi các tỉnh thành khác trong cả nước.

Trên đây là các dòng xe taxi tải phổ biến ở huyện Thạch Thất hiện nay để các bạn tham khảo. Nên lựa chọn các dịch vụ uy tín thuê xe các bạn nhé để tránh tiền mất tật mang.