Bạn có biết khi tham gia hoạt động team building cần mang theo những vật dụng cần thiết nào không?

218

Kinh nghiệm tổ chức team building hoàn hảo bắt đầu từ khâu chuẩn bị, để hoạt động team building có trải nghiệm tốt hơn thì chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho việc tổ chức team building sau đây là những vật dụng cần thiết cho việc tổ chức team building để các bạn tham khảo.

Những vật dụng cần thiết khi tham gia team building

1. Bộ sơ cứu:

Mang theo những loại thuốc thông thường và những vật dụng cần thiết để sơ cứu, tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị kỹ càng khi ra ngoài. Các loại thuốc phòng chống say nắng thường được sử dụng, chẳng hạn như gạc tiệt trùng, bông, kéo cắt băng, nước muối sinh lý, v.v …; sơ cứu tạm thời.

Băng gạc, dụng cụ hỗ trợ băng bó, tăm bông, cồn y tế, miếng dán, thuốc chống say tàu xe, v.v.

2. Quần áo để mặc:

Trong thời tiết nắng nóng, bạn nên cố gắng tránh trực tiếp dưới cái nắng gay gắt, đồng thời nên mang theo mũ chống nắng, kính râm, kem chống nắng, khăn tắm, áo dài tay, giày thể thao, quần áo thể thao và quần áo thường ngày. Ngoài việc mặc trên người, hãy mang theo ít nhất một bộ quần áo dự phòng để giặt trong chuyến đi hai ngày. Nếu thời tiết lạnh, bạn có thể mặc quần áo dày tùy theo điều kiện của bản thân để giữ ấm. Đề phòng trời mưa, nên chuẩn bị áo mưa dùng một lần.

3. Danh sách nhân sự:

Thông tin danh tính và thông tin liên lạc, không dựa vào nhóm Zalo, danh sách nhân sự phải được ghi ra và mang theo bên mình, rất hữu ích.

4. Đồ ăn nhẹ, nước uống… đa dạng, không khí trong chuyến đi đều do những thứ này điều cần chuẩn bị trước, nếu bạn đến địa điểm tổ chức hoạt động team building để mua thì không dễ mua được.

Bạn nên chuẩn bị những gì cần thiết cho một chuyến đi chơi mùa hè?

1 Kem chống nắng: ô che nắng, kính râm, mũ chống nắng, kem chống nắng (nhiều lần)

2. Quần áo: quần áo mùa hè, thường 3-5 bộ, màu sắc tươi sáng, tốt hơn để chụp ảnh bên biển; 1-2 bộ đồ bơi, một đôi dép và giày thể thao;

3. Đồ dùng vệ sinh: dầu gội, dầu xả, xà phòng tắm, bàn chải tóc, xà phòng, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, cốc nước, khăn tắm, dao cạo râu, khăn tắm,v.v.

4. Thuốc cần thiết: thuốc say sóng, thuốc nhỏ mắt, thuốc dị ứng, thuốc cảm, thuốc chống muỗi, các loại thuốc như chống nhiệt mùa hè và viêm dạ dày ruột cấp tính!

Mùa hè là mùa cao điểm đi du lịch của mọi người, hầu hết các chuyến đi là để tắm biển, leo núi, ngắm cảnh thôn dã. Cho dù bạn đang bơi lội hay khám phá phong cảnh, các đốm nắng có thể phát triển trên các vùng da hở trên mặt, cổ, cánh tay và chi dưới nếu bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Chứng minh thư, điện thoại di động, bộ sạc điện thoại di động, giấy bút (ghi lại kinh nghiệm du lịch bất cứ lúc nào), một lượng nhỏ thức ăn, khăn ướt, máy ảnh, thẻ nhớ, cáp dữ liệu và bộ sạc tương ứng, và danh bạ điện thoại liên lạc khẩn cấp.

Trên đây là một số vật dụng cần thiết cho hoạt động team building hay hoạt động nhóm ngoài trời mà mình đã chia sẻ cho các bạn, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.