Áp dụng ngay mẹo dùng màu sắc để hóa giải phong thủy xấu nơi làm việc

280

Phong thủy bàn làm việc từ lâu được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại các cơ quan, chức trách có thẩm quyền. Các vị trí như quản lý, lãnh đạo thì càng quan tâm nhiều hơn về hướng phong thủy, màu phong thủy để hút tài lộc, thịnh vượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo hay dùng màu sắc hóa giải nếu như phỏng thủy nơi làm việc xấu nha.

Máy tính đặt sai vị trí có thể giải quyết bằng màu đỏ

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn phát triển năng lực làm việc thì nên máy tính đặt về hướng của Văn Xương Tinh (phía Đông). Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn ở vị trí Tài Tinh (góc chéo so với cửa chính), còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của Vũ Khúc Tinh (phía Bắc).

Tuy nhiên, nếu không thể di chuyển vị trí đặt máy tính theo ý muốn để hạp phong thủy thì bạn có thể thay thế bằng tấm lót chuột màu đỏ để hóa giải xui xẻo.

Dùng tấm lót chuột đỏ
Dùng tấm lót chuột đỏ

Ánh sáng vàng có thể nâng cao hiệu quả công việc

Ánh sáng của vị trí làm việc rất quan trọng, thiếu ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến vận may trong nghề nghiệp của bạn. Nên chọn vị trí ngồi làm việc gần cửa sổ và chú ý đến màu sắc ánh sáng. Đặc biệt, ánh sáng vàng sẽ giúp công việc bạn hoàn tốt và nhanh chóng hơn.

 Mang theo các vật phẩm có màu may mắn

Tốt nhất bạn nên mang theo những thứ bằng vàng, màu vàng hoặc đỏ,… khi đi họp, đi làm. Quan niệm những màu sắc rực rỡ như vậy có thể giúp cải thiện vận may của bạn. Nhiều người gặp xui xẻo liên tục trong công việc có thể áp dụng cách này.

Dùng túi ví có màu sắc tươi tắn
Dùng túi ví có màu sắc tươi tắn

Máy tính để bàn có thể được trang trí bằng màu may mắn

Sử dụng thêm màu vàng hoặc đỏ để trang trí cho máy tính để bàn hoặc bàn làm việc. Điều này giúp tăng cường sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp của bạn, ngoài ra có thể xem màu sắc hợp mệnh để cân đối màu sắc cho không gian hài hòa.

Ngoài ra, hãy đảm bảo được bàn làm việc của bạn luôn được ngăn nắp, một nơi làm việc bừa bộn có thể dễ dàng khiến công việc của bạn bị xáo trộn.

Đặt con dấu đỏ ở hướng hợp tuổi

Theo phong thủy, việc đặt con dấu theo hướng như thế nào cho hợp phong thủy cũng khá cần thiết giúp tạo ra vượng khí tốt, đem tới may mắn, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Để tăng cường sức mạnh của vị trí hợp tuổi, bạn nên sở hữu cho mình một con dấu màu đỏ để mang lại may mắn nghề nghiệp cho bạn.

Đặt con dấu đỏ ở hướng hợp tuổi
Đặt con dấu đỏ ở hướng hợp tuổi

Chọn ghế làm việc có màu đỏ

Chọn màu đỏ cho ghế làm việc có thể tăng vận may cho bạn và nên một chiếc ghế có tựa lưng và tay cầm ở hai bên, nó sẽ giúp đỡ bạn như một người chống lưng. Ngoài ra, bạn phải dựa vào bức tường phía sau chỗ ngồi, bức tường tựa như núi mới tạo cho bạn cảm giác vững chắc, nâng đỡ sự nghiệp.

Đeo trang sức có pha lê, đá màu vàng

Loại trang sức pha lê và đá màu vàng khi đeo cần phải chú ý không thể đeo một cách tùy tiện. Pha lê để cầu may nên đeo bên tay trái, pha lê để xua đuổi tà ma nên đeo bên tay phải. Pha lê mang đến một nguồn năng lượng hài hòa, êm dịu cho bất cứ không gian làm việc nào, mang đến tài lộc cho chủ nhân.

Đeo trang sức có pha lê, đá màu vàng
Đeo trang sức có pha lê, đá màu vàng

Đặt chậu hoa có màu đỏ, vàng để tăng cường danh tiếng

Đặt một chậu hoa màu đỏ hoặc vàng trên bàn làm việc ngoài lợi ích trang trí nó còn đem lại may mắn, tài lộc cho bạn. Cây trong phòng làm việc thì nên sử dụng loại cây thân gỗ không nên trồng cây dây leo, dễ chiêu mộ kẻ xấu và làm ô uế danh tiếng bản thân.

Trên đây là 8 mẹo sử dụng màu sắc để hóa giải phong thủy xấu nơi làm việc mà A Sóc đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm những thông tin hữu ích nhé.