A Sóc giúp bạn chuyển văn phòng tiết kiệm nhất bằng xe tải chở hàng 9 tạ tại huyện Sóc Sơn

371

Để tiết kiệm chi phí tối đa bạn nên thuê xe tải 9 tạ chuyển văn phòng của Taxi tải A Sóc. Từ những ưu điểm vốn có của nó, xe tải chở hàng 9 tạ đã trở thành một phương tiện được sử dụng phổ biến và rộng rãi mỗi khi chuyển văn phòng.

Với tư cách là đơn vị hàng đầu ngành vận tải, luôn thấu hiểu được những điều khách hàng cần, chúng tôi biết rằng mỗi khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 9 tạ để chuyển văn phòng , bạn luôn mong muốn có được mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty của mình. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng lên một mức giá phải chăng dựa vào căn cứ thực tế, cộng với những quy tắc tính giá vận chuyển dựa vào bảng báo giá chung. Chắc chắn, khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn sẽ tìm hiểu và so sánh mức giá của đơn vị này với đơn vị khác để tìm kiếm được một đơn vị có mức giá ưu đãi nhất. Và khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là bạn thấy rõ được điều đó. Được khách hàng đánh giá là đơn vị tiết kiệm nhất trong ngành vận tải, từ đó Taxi tải A Sóc chính là cái tên được nhiều người sử dụng nhất trong suốt những năm gần đây. Vậy bạn có biết chúng tôi căn cứ  vào các yếu tố nào để đưa ra mức giá cho bạn không? Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Ngay từ khi mới hoạt động chúng tôi đã gửi đến bộ phận tư vấn và bộ phận khảo sát một bảng báo giá chung căn cứ vào thực tế: quãng đường cần vận chuyển, trọng tải xe cần thuê, những chi phí phát sinh được tính ra sao, quy tắc thời gian chờ như thế nào, mức giá vào giờ cao điểm, mức giá đi vùng cao, vùng xa.

– Quãng đường cần vận chuyển: Chúng tôi sẽ căn cứ vào thực tế số ki lô mét mà bạn cần vận chuyển để thông báo cước phí chính xác cho bạn, quãng đường vận chuyển càng xa số tiền càng cao.

– Trọng tải xe cần thuê: Ví dụ khi bạn thuê xe tải chở hàng 9 tạ chi phí sẽ thấp hơn so với việc thuê xe tải chở hàng 1 tấn, vì xe tải chở hàng có trọng tải càng lớn thì giá thuê càng tăng. Thế nhưng thực tế cho rằng, việc thuê xe tải chở hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe khác như xe máy, xe ba gác, xe thô sơ, và cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

– Quy tắc thời gian chờ: Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có tổng thời gian chờ là 30 phút  lên hàng và 30 phút xuống hàng, trường hợp quá thời gian này bắt đầu tính giờ chờ. Thời gian chờ càng lâu chi phí càng cao, bạn nên nắm bắt được điều này để tránh những chi phí phát sinh của thời gian chờ

– Mức giá vào giờ cao điểm: Theo quy định của chúng tôi, từ 16h30 sẽ bắt đầu tính mức giá vào giờ cao điểm, báo giá cao hơn từ 30.000 nghìn đồng đến 100.000 nghìn đồng tùy vào từng cung đường.

– Mức giá đi vùng sâu, vùng xa: Các xe tải chở hàng đi tỉnh phụ phí nhân với 5%

– Mức phụ trội và những chi phí phát sinh khác cũng được tư vấn đầy đủ để bạn nắm được

Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Sóc Sơn của A Sóc, vừa tiết kiệm thời gian, công sức nhờ có sự giúp sức từ đội ngũ nhân công bốc xếp nhiệt huyết, cản thật, tỉ mỉ. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo lắng đến bất cứ vấn đề gì. Bạn chỉ cần an tâm giao cho chúng tôi địa chỉ, mọi khó khăn và phức tạp của việc chuyển văn phòng cứ để chúng tôi lo, với phương châm việc gì khó có chúng tôi.