A Sóc chuyên cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn giá rẻ, uy tín tại quận Nam Từ Liêm

196

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn tại quận Nam Từ Liêm giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa với số lượng cũng như khối lượng nhỏ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp tại đây. Đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn A Sóc để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Trước khi quyết định thuê xe tải 1.25 tấn giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn hãy xem xét và tính toàn kỹ lưỡng khối lượng đồ đạc của mình để đảm bảo lựa chọn được loại xe phù hợp. Theo đó, bạn chỉ nên thuê loại xe này khi các món đồ củ mình có khối lượng từ 1100kg đến 1250 kg thôi. Nếu bạn thuê phải một chiếc xe lớn hơn sẽ vô cùng lãng phí không gian và tiền bạc. Còn nếu thuê phải loại xe nhỏ hơn thì rất dễ phát sinh thêm 1 chuyến nữa gây chậm chễ thời gian so với dự tính ban đầu.

Khác với những chiếc xe tải thông thường như xe 3 gác, xe lam, xe tải chở hàng có thùng chứa chắc chắn giúp các đồ đạc, hàng hóa của khách hàng được bảo quản tuyệt đối, không bị văng ra ngoài khi gặp ổ gà, ổ vịt. Hơn nữa, những tài xế xe tải là người có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với những lái xe 3 gác, xe làm thì không được như vậy bởi họ không được đào tạo bài bản để phục vụ quý khách hàng một cách văn minh nhất.

Hiện nay, tại quận Nam Từ Liêm đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải giúp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Thế nhưng, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ khó để phân biệt được công ty nào không uy tín, kém chất lượng. Lúc này A Sóc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ, cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Không những thế, A Sóc luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cho thê xe tải 1.25 tấn. Nhân viên tư vấn, điều xe là những người vô cùng nhanh nhẹn tiếp nhận và giải đáp mọi vướng mắc của bạn và điều xe nhanh chóng. Bạn vì thế mà cũng không phải chờ đợi quá lâu để được chuyển tới địa điểm mới.

A Sóc không chỉ cho thuê xe tải chở hàng loại 1.25 tấn mà chúng tôi còn có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau nhằm hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe tải A Sóc luôn được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên và có giấy tờ đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng khi không gặp phải những trường hợp như xe bị hư hỏng hay bị công an thổi còi.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Nam Từ Liêm nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!