6 Điềm báo bạn sẽ gặp may mắn hãy sẵn sàng chờ đón

2662

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều những điềm báo trước là bạn sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên do không biết nên mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu báo trước này. Theo dõi bài viết dưới đây để đón trước điều may mắn trong tương lai gần bạn nhé.

Bướm bay vào nhà

Chúng ta chắc hẳn ai cũng một vài lần thấy bướm bay vào nhà. Tuy nhiên nhiều người không biết lại xua đuổi vì sợ bẩn, gây ngứa ngáy, khó chịu. Bướm bay vào nhà một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn nên chớ có xua đuổi chúng các bạn nhé.

Bướm bay vào nhà là điềm báo may mắn
Bướm bay vào nhà là điềm báo may mắn

Theo quan niệm của người xưa đúc kết thì màu sắc bướm sẽ quyết định đến điềm may bạn sẽ gặp phải. Nếu bướm có màu sắc sặc sỡ sẽ báo hiệu tin vui liên quan đến nhân duyên, tình cảm. Còn nếu bướm màu xám thì là tín hiệu mừng liên quan đến sự nghiệp, công danh, rất có thể bạn sắp được thăng quan, tiến chức hoặc có người trợ giúp trong công việc sắp tới.

Phân chim rơi đầu

Phân chim rơi trúng đầu nghe thì có vẻ mất vệ sinh phải không nào. Nhưng không phải ai cũng biết đây cũng là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn. Không ít người trải nghiệm và đã thấy đúng. Bởi vậy hãy sẵn sàng đón nhận tin vui khi một ngày nào đó đang thang lang trên đường thì bị phân chim rơi chúng đầu các bạn nhé.

Gặp rắn

Từ trước đến nay rắn vẫn là loài vật rất linh thiêng. Rắn sẽ không làm hại đến con người nếu chúng cảm thấy an toàn và không bị đe doạ. Nếu một ngày nào đi đang di chuyển trên đường và gặp rắn hãy sẵn sàng đón nhật may mắn ở phía trước nhé. Rất có thể bạn sẽ có thêm những mối quan hệ tình cảm hoặc được quý nhân phù trợ trong công việc lẫn cuộc sống.

Rắn cũng là con vật mang lại may mắn cho bạn
Rắn cũng là con vật mang lại may mắn cho bạn

Mèo chạy vào nhà

Một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn rất đúng trong thực tế cuộc sống đó là mèo chạy vào nhà. Thấy mèo lạ vào nhà bạn đừng xua đuổi bởi chúng sẽ mang lại những điều bất ngờ đến cho gia đình bạn. Hãy cho chúng ăn một chút cơm để lấy hên. 

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Theo phong thủy, nếu cây cối trong nhà tươi tốt, đâm chồi nảy lộc, ra hoa rực rỡ là biểu hiện sửa sự sống, khởi nguồn của niềm vui. Do đó, nếu thấy cây trong nhà tươi tốt, ra hoa kết trái có nghĩa là may mắn có thể sắp đến với bạn.

Ngược lại, nếu cây đang xanh lá bỗng nhiên héo úa hoặc chết khô là dấu hiệu cảnh báo vận xui sắp đến.

Cây cối đâm chồi nảy lộc cũng báo hiệu điềm may
Cây cối đâm chồi nảy lộc cũng báo hiệu điềm may

Dơi làm tổ trong nhà

Dù có vẻ ngoài xấu xí và sống về đêm nhưng dơi lại là loài vật mang đến tài lộc. Những nơi dơi làm tổ là những nơi tốt lành nhất. Thế nên, khi dơi làm tổ trong nhà hoặc dưới mái hiên nhà bạn thì đó là điềm may mắn đấy. Thần tài sẽ đến gõ cửa nhà bạn sớm thôi và hãy chờ đón sự giàu có nhé!

Người Trung Hoa tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất – họ cho rằng cảm nhận của Dơi rất nhạy bén nó có thể “ngửi” ra khỏi nơi có Khí tốt lành. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Nếu gặp một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn ở trên bạn hãy vui mừng bởi những điều bất ngờ còn đang ở phía trước. Tuy đây chỉ quan niệm phong thuỷ, tâm linh tuy nhiên cũng rất nhiều trường hợp gặp đúng như vậy.