4 Ưu điểm của xe taxi tải 5 tạ

846

Xe taxi tải xuất hiện đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vận tải, giúp con người tiết kiệm được thời, gian công sức và cả chi phí. Trong số các loại xe taxi tải thì xe 5 tạ rất phổ biến nhờ khả năng di chuyển linh hoạt. Vậy xe taxi tải 5 tạ có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Kích thước của xe taxi tải 5 tạ

Xe taxi tải 5 tạ có trọng lượng thấp nhất trong số các dòng xe tải. Xe được thiết kế với kích thước thùng xe chở được số hàng tương ứng là 500 kg. Kích thước chiều cao, rộng, dài của xe taxi tải 5 tạ lần lượt là: 2,2 m x 1,4m x 1,6m. Chỗ ngồi gồm 2 chỗ.

Xe taxi tải 5 tạ
Xe taxi tải 5 tạ

Xe taxi tải 5 tạ có thiết kế thùng xe gồm 2 loại là thùng kín và thùng hở mục đích là để chở được đa dạng các loại hàng hoá. Thùng kín có ưu điểm chở hàng an toàn hơn nhưng không chở được hàng cồng kềnh. Còn thùng hở sẽ linh hoạt vận chuyển cả được những hàng có chiều cao lớn, khó di chuyển.

Ưu điểm của xe taxi tải 5 tạ

 Xe taxi tải 5 tạ có rất nhiều ưu điểm nên ngay khi có mặt trên thị trường, dòng xe này đã được các cá nhân, doanh nghiệp yêu thích và rất thích hợp trong việc chuyển nhà, chuyển công ty, vận chuyển hàng hoá.

Vận chuyển linh hoạt

Xe taxi tải 5 tạ có kích thước, trọng tải nhỏ gọn nhất trong số các dòng xe taxi tải nên khả năng di chuyển khá linh hoạt. Xe có thể dễ dàng luồn lách vào những ngõ ngách nhỏ của các thành phố lớn.

Taxi tải 5 tạ di chuyển linh hoạt
Taxi tải 5 tạ di chuyển linh hoạt

Trước đây hầu hết người dân lựa chọn chuyên chở bằng xe máy, xe ba gác bởi có thể vận chuyển vào sâu các ngõ ngách nhỏ nhưng nay xe taxi tải 5 tạ có thể thay thế tốt các dòng xe này lại đảm bảo an toàn cho hàng hoá, tránh thất thoát.

Chuyển được nhiều đồ đạc

Xe taxi tải  5 tạ có thể vận chuyển được số hàng bằng hoặc dưới 500 kg. Xe có thể chở được khoảng 3 -4 thùng carton đồng cộng với khoảng 1 tủ lạnh, 1 tủ quần áo nhỏ…Nếu vận chuyển nhà thì xe taxi 5 tạ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xe taxi tải 5 tạ còn có thể chuyên chở được cả những hàng cồng kềnh bởi thùng xe được thiết kế cả dạng hở nên với những đồ vật có chiều cao, khó vận chuyển vẫn có thể chuyên chở được.

Đảm bảo an toàn

Vận chuyển bằng xe máy, xe ba gác…có nhược điểm lớn là sự tổn thất về hàng hoá sẽ khó tránh khỏi nhưng với taxi tải 5 tạ hàng hoá sẽ được đảm bảo an toàn đến tận nơi cần vận chuyển. Nếu di chuyển đường xe, đường xấu, thời tiết không thuận lợi bạn cũng không cần quá lo lắng vì thùng xe kín sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số hàng của bạn. 

Taxi tải 5 tạ vận chuyển hàng an toàn
Taxi tải 5 tạ vận chuyển hàng an toàn

Trường hợp không may mắn bị tổn thất hàng, nhà xe sẽ đền bù 100% giá trị số hàng đó. Bởi trước khi vận chuyển đều sẽ có những cam kết được ký giữa 2 bên thuê và cho thuê rất rõ ràng. Nhưng trường hợp hàng bị tổn thất là rất ít xảy ra bởi dịch vụ thuê taxi tải hầu hết đều rất chuyên nghiệp, tận tâm.

Giá cả hợp lý

Một ưu điểm nữa khi thuê xe taxi tải 5 tạ là giá cả rất hợp lý. Các đơn vị đều báo và cung cấp bảng giá rõ ràng cho người thuê. Chi phí cho thuê thường sẽ dựa vào số lượng hàng cần vận chuyển, quãng đường xe hay gần. Nếu bạn cần vận chuyển nhiều chuyến, đơn vị cho thuê đều sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho bạn nhằm làm giảm chi phí vận chuyển.

Còn rất nhiều ưu điểm taxi tải 5 tạ. Bạn hãy trực tiếp trải nghiệm dịch vụ để thấy được sự tiện ích của dòng xe này. Chúc các bạn chuyển đồ, chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.