Chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm hơn tại quận Bắc Từ Liêm nhờ thuê xe tải chở hàng của A Sóc

205

Nhà cũ của tôi vốn ở ngã tư Nhổn, Bắc Từ Liêm nhưng muốn có cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn nên sau bao năm tích góp vợ chồng tôi đã chuyển vào nội thành sinh sống. Tôi chỉ ở nhà làm nội trợ còn chồng tôi đi làm kiếm tiền nuôi cả gia đình nên tôi luôn muốn chuyển nhà sao cho tiết kiệm nhất nhưng không quá mệt mỏi và căng thẳng. Ban đầu, tôi nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng qua tham khảo tôi biết giá cả khá cao vì mình sẽ không phải làm gì cả. Tôi lại là người có thời gian nên có thể tự mình đóng gói đồ đạc và có thể nhờ bạn mình tháo lắp giúp những vật dụng khác. Do đó, sau một hồi suy nghĩ, đắn đo tôi đã tìm hiểu và quyết định thuê xe tải chở hàng của A Sóc. Lựa chọn này không khiến tôi thất vọng bởi chất lượng vận chuyển tốt, giá cả lại rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo công cuộc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Vận chuyển là một khâu quan trọng và khó nhọc

Tôi đã tham khảo rất nhiều người có kinh nghiệm vận chuyển khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, họ nói rằng đây là một công cuộc vô cùng gian nan và vất vả. Nói vậy bởi nếu tôi không có phương tiện vận chuyển mà lại là phụ nữ chân yếu tay mềm nữa thì vô cùng khó khăn. Chồng tôi lại quá bận rộn đi làm, không thể xin nghỉ nên đâm ra mọi việc tự tôi quyết định.

Tôi đã tìm sự tư vấn của nhiều công ty chuyển nhà uy tín, họ nói rẳng tôi sẽ không thể tự mình vận chuyển đồ đạc được. Nếu chỉ di chuyển bằng xe máy, tôi sẽ rất mệt mỏi khi đồ đạc cồng kềnh cộng thêm với khói bụi đường phố. Không cẩn thận, tôi sẽ làm hỏng hóc đồ đạc hay thậm chí là bị ngã ảnh hướng tới sức khỏe bản thân. Lúc này, việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng giá rẻ của A Sóc là vô cùng hợp lý.

Quyết định đúng đắn khi thuê xe tải của A Sóc

Sau một quá trình tìm hiểu kỹ càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tôi đã quyết định lựa chọn A Sóc bởi giá rẻ và sự chuyên nghiệp từ họ. Tôi đã gọi điện tới nhân viên tự vấn của A Sóc và được trả lời rất nhiệt tình về những khúc mắc, băn khoăn. Họ tham khảo về khối lượng đồ đạc cũng như số lượng xem có nhiều không và đưa ra lời khuyên tôi nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn.

Và tôi thật sự hài lòng khi xe tải đến, nhân viên bốc vác của họ đã giúp tôi vận chuyển hoàn toàn tất cả những thùng đồ mà tôi đã đóng gói từ trước. Họ làm việc rất nhanh chóng, luôn niềm nở tươi cười khiến tôi cảm thấy việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trên đây là kinh nghiệm của tôi khi chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhở xe tải của A Sóc. Nếu bạn cũng muốn được như tôi, hãy liên hệ với A Sóc để được tư vấn và lựa chọn thuê xe tải chở hàng phù hợp với giá ưu đãi nhất.