A Sóc là đơn vị cho thuê xe tải 9 tạ chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện Ba Vì

133

Bạn đang muốn chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại huyện Ba Vì với số lượng đồ đạc ít, có trọng lượng khoảng 800 kg đến 900 kg? Lúc này, bạn không muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói mà muốn thuê xe tải 9 tạ giúp vận chuyển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng không biết địa chỉ nào cho thuê xe chuyên nghiệp, giá rẻ? Đừng quá lo lắng, bạn hãy đến với A Sóc để được chúng tôi giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay, A Sóc luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu tại huyện Ba Vì chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ giúp chuyển nhà hà nội, văn phòng hay hàng hóa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên đã trải qua những khóa học nghiệp vụ chuyên nghiệp, bài bản. A Sóc luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động.

Theo đó, khi bạn muốn thuê xe tải thì chỉ cần gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006188 của A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi. Cán bộ tư vấn se lấy thông tin từ bạn về tên, tuổi, địa điểm chuyển đi, địa điểm chuyển đến và tiến hành báo giá nhanh chóng. Nếu bạn đồng ý với mức giá mà A Sóc đưa ra thì hai bên sẽ ký hợp đồng.

Sau đó, nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng thông báo đến tài xế ở gần bạn nhất lái xe đến địa điểm của bạn. Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, ngay sau khi đồ đạc được chuyển hết lên xe, lái xe của A Sóc sẽ giúp bạn lựa chọn tuyến đường nhanh nhất, an toàn nhất để bảo đảm quá trình vận chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa được diễn ra an toàn và đúng kế hoạch mà bạn đã lập từ trước.

Bên cạnh đó, A Sóc không chỉ cho thuê xe tải 9 tạ mà còn có rất nhiều loại xe khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu lớn nhỏ của quý khách hàng. Những chiếc xe tải này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm chất lượng cao. Xe được thiết kế chắc chắn, gọn gàng giúp tài xế có thể dễ dàng luồn lách trên những tuyến phố nhộn nhịp, đông đúc tại các tuyến đường trong nội thành Hà Nội cũng như hạn chế sóc nặng khi đi qua các đoạn ổ gà, ổ vịt. Đặc biệt, vào mùa hè này những chiếc xe tải A Sóc đã được trang bị điều hòa giúp mang tới môi trường làm việc thuận lợi nhất cho lái xe cũng như bạn có thể dễ dàng đi cùng kiểm soát mà không sợ nắng nói, oi bức.

Ngoài ra, A Sóc còn được quý khách hàng biết đến là một đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tuyệt vời. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã tâm sự rằng, họ từng tìm hiểu nhiều công ty cho thuê xe nhưng duy chỉ có A Sóc mới đưa ra mức giá ưu đãi hấp dẫn đến vậy. Có được điều này là bởi A Sóc luôn là một người bạn đồng hành cùng bạn trải qua những khó khăn, vất vả trong công cuộc vận chuyển nên dù chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không lớn thì chúng tôi vẫn cảm thấy rất an lòng.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải 9 tạ tại huyện Ba Vì thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!