A Sóc cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Long Biên

222

Hiện nay, A Sóc là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Long Biên. Loại xe 1.5 tấn phù hợp với những ai muốn chuyển hàng hóa, văn phòng hay nhà ở với khối lượng đồ nằm trong khoảng từ 1400 kg đến 1500 kg. Khi lựa chọn A Sóc, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng xe tải chở hàng 1.5 tấn?

Xe tải chở hàng là phương án hữu hiệu nhất khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hang hóa với số lượng không quá nhiều tại quận Long Biên. Lựa chọn này sẽ khiến bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Tuy nhiên, bạn phải có thời gian và kinh nghiệm sắp xếp, đóng gói đồ đạc thì quá trình vận chuyển mới có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đứng như kế hoạch đã dự tính.

Đã không còn nữa cái thời người người, nhà nhà vận chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng những chuyến xe 3 gác thô sơ, không đảm bảo an toàn. Giờ đây, thuê xe tải chở hàng đang là một xu hướng vận chuyển được người yêu thích lựa chọn bởi sự văn minh, lịch sự của dịch vụ này. Bạn chỉ nên thuê xe tải 1.5 tấn khi đồ đạc của mình có trọng lường khoảng 1400 kg đến 1500 kg để đảm bảo chỉ cần 1 chuyến duy nhất là mọi món đồ sẽ được đem tới địa điểm mới.

A Sóc chuyên cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn uy tín, giá rẻ quận Long Biên

Theo sự tìm hiểu của A Sóc, hiện nay tại quận Long Biên đã xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ. Thế nhưng, trong vô vàn số đó thật khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng.  Lúc này, dịch vụ cho thuê xe tải của A Sóc đã được ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng có được một địa chỉ uy tín giúp vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu tại quận Long Biên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải chuyên nghiệp, giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động.

A Sóc không chỉ cho thuê xe tải 1.5 tấn mà còn có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, giá cả mà chúng tôi đưa ra cũng luôn được đảm bảo là giá tốt nhất tại Hà Nội kèm theo chất lượng tuyệt vời nên bạn sẽ không cần lo lắng mình gặp phải đơn vị vận chuyển không uy tín, kém chuyên nghiệp.

Nếu đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Long Biên nói riêng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!