Quy trình sắp xếp đồ đạc chuyên nghiệp khi chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc

206

Sự an toàn của các món hàng được vận chuyển là một trong những điều mà các chủ doanh nghiệp quan tâm nhất khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Theo đó, một trong những điều kiện cần thiết để giúp món đồ được an toàn đó chính là cách sắp xếp đồ đạc. Nếu như biết cách sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, logic thì sẽ giảm thiểu được tối đa sự hư hỏng đối với các món đồ vận chuyển. Còn ngược lại thì chúng ta không thể lường trước được mức độ hư hại đến đâu. Dưới đây, bạn hãy cùng xem qua quy trình sắp xếp đồ đạc chuyên nghiệp của A Sóc nhé!

Phân loại các món đồ

Với A Sóc hay bất cứ công ty chuyển văn phòng uy tín nào, để việc sắp xếp đồ đạc được dễ dàng và khoa học thì bạn phải phân loại các món đồ theo kích cỡ và đặc tính. Có thể nói, việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được thứ tự ưu tiên của các món đồ, những món có giá trị cao và những món đồ có giá trị thấp. Bên cạnh đó nó sẽ giúp bạn phân ra được những món hàng dễ bể và những món hàng có sức chịu được va đập tốt.

Sắp xếp đồ đạc vào thùng carton

Sau khi đã phân loại xong các món đồ, việc làm tiếp theo trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc là sắp xếp đồ đạc vào thùng carton để đảm bảo an toàn cho chúng khi di chuyển. Theo đó, chúng tôi chọn những thùng carton có diện tích lớn để tối ưu hóa số lượng thùng carton và dễ dàng kiểm tra sau quá trình vậy chuyển.

Dán kín thùng carton

Dán kín thùng carton là bước cuối cùng trong khâu đóng gói đồ đạc để đưa lên taxi tải chở hàng. Bạn có thể dùng băng keo loại lớn quấn quanh thùng carton để chắc chắn rằng sẽ không có món đồ nào bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Với kinh nghiệm đóng gói đồ đạc hơn 10 năm của mình, A Sóc khẳng định đây là khâu quan trọng nhất nếu làm không cẩn thận thì các món đồ rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là quá trình sắp xếp đồ đạc mà A Sóc sử dụng khi giúp khách hàng sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội. Nhờ có cách làm chuyên nghiệp và chặt chẽ này mà chúng tôi đã giúp được nhiều chủ doanh nghiệp giảm bớt đi những áp lực, căng thẳng khi chuyển văn phòng.

Nếu công ty bạn đang muốn di dời đến địa điểm mới thuận tiên hơn, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đã nhé!