Những việc bạn nên làm trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

137

Bạn đang có dự định muốn chuyển nhà tại Hà Nội? Bạn đang muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không biết mình nên làm những công việc gì trước ngày quan trọng này. Dưới đây, A Sóc sẽ đưa ra cho bạn các công việc nhất định phải làm trước khi tiến hành chuyển nhà.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của một công ty uy tín thì mọi đồ đạc, vật dụng của gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng chủ động thiết lập được ngân sách dựa trên báo giá mà nhà vận chuyển cung cấp cho bạn.

Trước ngày chính thức vận chuyển, bạn cần tìm hiểu một số đơn vị kèm dịch vụ như tổ chức bảo hiểm nhà ở nơi mới hoặc thông báo cho bên quản lý nơi bạn chuyển đến/ Sau đó, bạn hãy đăng ký những thông tin cần thiết để đảm bảo thủ tục khi chuyển về nhà mới. Đây cũng là điều mà các quý khách hàng của A Sóc có thể áp dụng ngay cả khi chuyển văn phòng.

Ngoài ra, bạn nhất định phải nghiên cứu và xem xét về không gian nhà mới để đặt đồ nội thất và đo không gian giúp đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được đặt ở vị trí phù hợp, đặc biệt là tủ lạnh. Còn ở ngôi nhà cũ, bạn hãy vứt bỏ đi những thứ mà gia đình không còn dùng đến nữa giúp cho không gian bên nhà mới sẽ ít đồ đạc hơn, gọn gàng và ngăn nắp hơn khi chuyển đến.

Bạn hãy chuẩn bị một bản kiểm kê đầy đủ các món đồ của gia đình và ghi nhận các vết xước hay nứt để sau này có cơ sở xem đồ đạc của mình có bị hư hỏng gì hay không sau khi vận chuyển bằng taxi tải của dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp dần các đồ dùng trong khoảng thời gian đó, đồng thời liệt kê và trả lại những món đồ mà gia đình bạn mượn hoặc thuê.

Đặc biệt, gia chủ cũng nên quan tâm tới các yếu tố khi chuyển tới nhà mới như: phương tiện đi lại, địa điểm có gần cơ quan làm việc hay không, trường học của con hay cả những nơi vui chơi giải trí để cuộc sống sẽ trở nên vô cùng tiện ích. Sau đó, bạn cũng nên lập kế  hoạch chia tay bạn bè, người thân và hàng xóm của mình trước khi đến nơi ở mới. Điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình có những kỷ niệm khó quên.

Trên đây là những điều bạn nhất định phải làm trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội hiện nay. Đây hoàn toàn là những việc rất dễ dàng và nhẹ nhàng cho bạn. Còn với những khó khăn trong công cuộc chuyển nhà, yên tâm rằng đã có A Sóc giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà của A Sóc luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn gian khổ.

Vì vậy, nếu muốn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình để lựa chọn sử dụng gói dịch vụ với giá ưu đãi nhất.