Những tiện ích bạn nhận được khi thuê xe tải chở hàng của A Sóc

146

Bạn là cá nhân, chủ doanh nghiệp đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa tại Hà Nội nhưng chưa biết làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí? Bạn có thời gian và kinh nghiệm để tự mình tháo dỡ, phân loại đóng gói đồ đạc nhưng không có phương tiện vận chuyển và chưa biết nên thuê xe tải chở hàng ở địa chỉ nào uy tín? Đến với dịch vụ cho thuê xe tải của A Sóc, mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Trước đây, với những ai chưa tìm hiểu kĩ hay mới biết đến dịch vụ cho thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng sẽ nghĩ ngay rằng chắc hẳn rất tốn kém. Thế nhưng, bạn đã sai rồi. So với việc bạn phải thuê các phương tiện thô sơ như xe ba gác mất nhiều chuyến thì với các loại xe tải chỉ cần trong 1 chuyến là xong. Tính ra như vậy, bạn đã tiết kiệm được tương đối chi phí rồi.

Không những thế, thuê xe tải còn tiết kiệm khi mọi hàng hóa của bạn đều được bảo đảm, không lo hỏng hóc về sau, không tốn tiền sửa chữa hay thay thế. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe tải của A Sóc luôn đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội nên bạn không cần phải lo lắng sẽ bị chặt chém giá.

Cùng với việc tiết kiệm về chi phí thì thuê xe tải, taxi tải sẽ giúp bạn đỡ mệt nhọc hơn, tiết kiệm được sông sức của mình khi chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa. Vì không sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói nên bạn sẽ phải tự mình tháo dỡ, phân loại đóng gói đồ đạc. Thế nhưng nếu có thời gian thì bạn sẽ không phải quá mệt mỏi với những việc này. Duy chỉ có khâu vận chuyển nếu không có kinh nghiệm, phương tiện thì sẽ vô cùng mật mỏi.

Bạn có thể an tâm  về chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội của A Sóc bởi nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng khuân vác đồ đạc lên xe tải và bắt đầu chuyển tới địa điểm mới mà bạn yêu cầu. Trong quá trình di chuyển, tài xế của A Sóc với những kinh nghiệm lâu năm vốn có sẽ lựa chọn những tuyến đường hạn chế ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ khiến bạn cảm thấy hài lòng. A Sóc cam kết nếu trong quá trình vận chuyển làm mất đồ đạc, hỏng hóc thì sẽ bồi thường cho bạn 100% tổng giá trị sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất.