Những sai lầm khi chuyển văn phòng bạn nên biết để tránh

139

Chuyển văn phòng hiện nay không phải là một việc đơn giản như bạn thường hay nghĩ. Nói vậy bởi có rất nhiều đồ đạ với một khối lượng công việc khổng lồ đang chờ bạn đấy. Nếu một mình bạn làm thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức thậm chí có thêt bị chấn thương nữa đó. Vì thế, dưới đây A Sóc sẽ mách bạn những sai lầm khi chuyển văn phòng mà bạn nên biết để tránh nhé!

Dự toán sai kinh phí vận chuyển

Thông thường, với nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ có một bộ phận dự toán riêng để xem xét chi phí vận chuyển. Có thể nói, dự trù kinh phí là việc đầu tiên để trình bày lên sếp xem có được chấp nhận, phê duyệt hay không. Với những ai có kinh nghiệm thì việc này không quá khó để thực hiện.Tuy nhiên, với những người mới chưa có kinh nghiệm chuyên môn sẽ dẫ gặp phải sự phát sinh thực tế gây tổn thất chi phó, chặt chém, ép giá gây bất lợi chon công ty.

Nhiều khi, nếu không cẩn thận bạn còn gây ra sự hiểu nhầm là mình không minh bạch trong chi tiêu. Bởi thế nên nếu bạn có vai trò trong việc tính toán kinh phí, việc đầu tiên là cần nắm rõ mọi vấn đề trong quá trình khảo sát báo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và đảm bảo rằng  không phát sinh chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Gặp khó khăn trong việc tính toán thời gian chuyển văn phòng

Ngưỡi lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp thường sẽ quyết định thời điểm chuyển văn phòng. Tùy vào yếu tố phong thủy mà bạn có thể chọn lựa ngày tốt để tiến hành công việc. Thế nhưng, những kế hoạc, công việc mà bạn đưa ra phải làm thế nào để không ảnh hưởng đến công việc chung của công ty. Điều này thường hay làm cho các nhà lãnh đạo cân nhắc và đau đầu không biết nên lựa chọn thế nào.

Do vậy, giải pháp tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp, công ty là nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như A Sóc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội giúp công ty bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

A Sóc cam kết sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng công việc cũng như việc tiết kiệm thời gian cách tối đa. Ngược lại, nếu bạn không cẩn trọng trong việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thì chắc chắn việc chuyển văn phòng diễn ra không đúng kế hoạch vừa tốn thời gian lại tốn chi phí

Không nhận thức được lợi ích của việc thuê dịch vụ vận chuyển

Đừng nghì rằng tự chuyển văn phòng với số lượng nhân viên lớn chung tay góp sức sẽ có thể tiết kiệm chi phí và không mất nhiều thời gian. Thực chất, những công việc, chi phí phát sinh khi tự vận chuyển còn tốn kém hơn khi bạn thuê chuyển nhà trọn gói.

Đồng thời, bạn không thể tự chuyển đến văn phòng mới với quá nhiều đồ đạc. Nếu sử dụng xe ba gác hay xe thương binh sẽ không đảm bảo được an toàn cho đồ đạc của bạn. Rất có thể trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra thất lạc hay đổ vỡ bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. Thay vào đó, bạn có thể  tìm đến các công ty cho thuê xe tải chở hàng, chỉ cần 1 chuyến là mang được hết tất cả đồ đạc từ văn phòng cũ đến nơi làm việc mới.

Để tránh được những sai lầm trên, tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn cho mình gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!