Những sai lầm bạn cần tránh khi thuê xe tải giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa

145

Hiện nay, thuê xe tải chở hàng là một phương án hữu hiệu giúp nhiều cá nhân, đơn vị tại Hà Nội tiết kiệm tối đa chi phí của mình khi không phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển trọn gói. Thế nhưng,  quý khách hàng vẫn thường mắc phải một số sai làm làm ảnh hướng tới công việc cũng như chi phí thuê xe. Dưới đây, A Sóc sẽ cùng bạn xem qua những sai lầm này để tránh không gặp phải giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn.

Bạn chỉ quan tâm tới giá rẻ

Có thể nói, Hà Nội hiện nay đang  có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những chiếc xe tải đảm bảo chất lượng với khả năng vận hành ổn định.  Nếu  gặp phải những chiếc xe không đảm bảo chất lượng hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Do vậy, bạn không nên chỉ nhìn vào giá cho thuê xe mà còn phải quan tâm tới chất lượng cũng như khả năng vận hành của xe.

Bạn không tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê xe tải

Thực tế, quý khách hàng thường hay lựa chọn những đơn vị cho  thuê xe tải 2 tấn gần nhà, giá rẻ và thủ tục đơn giản để cho tiện mà không quan tâm đến uy tín của công ty đó. Chính sự hời hợt này sẽ làm bạn không thể biết được quy trình nào việc của họ ra sao, có được đánh giá là uy tín chất lượng hay không? Nếu không may mắn gặp phải địa chỉ không uy tín, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí phát sinh mà phải sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, thái độ làm việc không chuyên nghiệp, văn minh.

Lựa chọn xe không đúng trọng tải

Bạn thuê xe tải giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa nhưng lại không xem xét khối lượng cũng như số lượng đồ đạc của mình thì sẽ gây lãng phí về tiền bạc cũng như công sức. Nếu thuê phải một chiếc xe quá lớn, chi phí bạn phải bỏ ra là khá nhiều. Bên cạnh đó, nếu thuê phải một chiếc xe quá nhỏ thì sẽ khiến phát sinh thêm một lần vận chuyển nữa.

Do đó, bạn hãy đến với A Sóc để tránh mắc phải những sai lầm trên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải, taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của A Sóc

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!