Những lý do bạn nên thuê xe tải 5 tạ của A Sóc giúp vận chuyển tại quận Cầu Giấy

178

Bạn đang cần chuyển đồ đạc, hàng hóa tại quận Cầu Giấy đến nơi khác hoặc từ nơi khác đến quận Cầu Giấy. Theo đó, những món đồ đạc, hàng hóa của bạn có trọng lượng từ dưới 500 kg nên bạn muốn thuê xe tải 5 tạ giúp vận chuyển. Lúc này, trước rất nhiều các công ty cho thuê xe thì A Sóc chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những đơn vị cung cấp dịch vụ khác sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Xe tải A Sóc đảm bảo chất lượng, giấy tờ đầy đủ

Bạn biết không, suốt 10 năm qua đã có rất nhiều quý khách hàng tại quận Cầu Giấy tìm đến A Sóc để nhận được sự giúp đỡ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa. Những chiếc xe tải của A Sóc luôn đảm bảo chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài với thiết kế hiện đại. Thùng chứa của xe luôn sạch sẽ, chắc chắn giúp bảo quản cho mọi món đồ của bạn.

cho-thue-taxi-tai-uy-tin

Ngoài ra, mọi chiếc xe tải, taxi tải chở hàng của A Sóc đều có giấy tờ đầy đủ và được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nên quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra trường hợp xe bị hư hỏng hay bị công an giao thông thổi còi gây chậm chễ thời gian của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ của A Sóc có quy trình chuyên nghiệp

Khi khách hàng muốn thuê xe tải 5 tạ của A Sóc giúp vận chuyển hàng hóa hay chuyển văn phòng, nhà ở với số lượng đồ đạc ít, nặng dưới 500 kg và gọi đến cho A Sóc thì sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên công ty. Với giọng nói nhẹ nhàng, cán bộ tư vấn sẽ xin thông tin của bạn về tên cũng như địa điểm chuyến đến chuyển đi và báo giá dịch vụ.

Sau đó, nếu bạn đồng ý thuê xe tải của A Sóc thì nhân viên điều xe sẽ thông báo cho tài xế gần bạn nhất đến địa điểm mà bạn yêu cầu. Bạn chỉ cần đưa đồ đạc xuống đường, nơi thoáng và rộng để có thể dễ dàng đưa lên xe. Còn công cuộc vận chuyển đã có những tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn. Sau khi cả hai bên cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ không còn gì vướng bận nữa thì bạn có thể thanh toán chi phí thuê xe cho nhân viên của chúng tôi.

A Sóc cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể nói, A Sóc hiện nay là một trong số rất ít những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại Cầu Giấy đáp ứng được cả hai yếu tố: chất lượng tốt – giá thành phải chăng. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã tâm sự rằng, họ từng tìm hiểu nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng nhưng không có đơn vị nào lại cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi hấp dẫn như A Sóc. Có được điều này bởi chúng tôi luôn muốn đem tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận tải, làm giảm bớt đi những âu lo, mệt nhọc trong công cuộc vận chuyển.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Cầu Giấy nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất.