Những đồ dùng không thể thiếu trong công cuộc chuyển văn phòng bạn nên biết

116

Trong văn phòng có rất nhiều đồ đạc, thiết bị máy móc nên việc chuyển đến nơi mới sẽ vô cùng khó khăn và cần phả chuẩn bị nhiều thứ. Dưới đây A Sóc sẽ đưa đến cho bạn những vật dụng không thể thiếu khi chuyển văn phòng để bạn chuẩn bị nhé!

Thùng cartton, màng bọ ni lông và giấy báo

Vật dụng đầu tiên bạn cần có khi chuyển văn phòng chính là thùng cartton. Thùng này có rất nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có thể sắp xếp những đồ đạc, giấy tờ quan trọng của mình một cách gọn gàng và hợp lý. Theo đó, cắt đồ đạc vào thùng carttong sẽ giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Chính vì vậy mà các dịch vụ chuyển văn phòng luôn mua thật nhiều loại thùng này để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, bạn cũng phải chuẩn bị màng bọc ni lông và giấy báo giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị trầy xước. Hãy sử dụng màng bọc ni lông công nghiệp to hoặc cũng có thể sử dụng màng bọc thức ăn. Những loại bọc ni lông, giấy báo đều có bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng bách hóa, siêu thị. Rất dễ dàng để mua, cũng như giá thành không quá đắt đỏ.

Các thùng xốp

Thùng xốp thường được những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sử dụng để đựng các đồ đạc dễ vỡ. Loại thùng này sẽ chịu đựng được những va đập nên đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển, hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Các công cụ hỗ trợ việc tháo dỡ

Các chủ doanh nghiệp hãy chuẩn bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc tháo lắp như kìm, tua vít, búa, khoan. Nói vậy bởi những đồ dùng này rất hữu ích cho việc tháo những máy móc, thiết bị trong văn phòng. Chúng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho mọi người thực hiện việc tháo lắp đồ đạc ở nơi cũ chuyển sang một nơi ở mới.

Bút đánh dấu, giấy dán, keo dính

Trong công cuộc chuyển văn phòng, nhất định không thể thiếu các vật dụng này. Bút đánh dấu và giấy dán sẽ giúp bạn đánh dấu, phân loại được đồ đạc để tránh bị nhầm lẫn cũng như dễ dàng sắp xếp chúng.

Bên cạnh đó, đừng quên keo dính để dán những thùng đồ lại nhé! Không có nó đồ đạc của bạn sẽ bị văng ra ngoài khi vận chuyển đấy.

Những chiếc xe tải

Không giống với chuyển nhà có thể sử dụng xe máy, việc chuyển văn phòng nhất định phải có những loại xe tải chuyên dụng bởi đồ đạc rất nhiều. Do đó, bạn hãy liên hệ với các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp với khối lượng cũng như số lượng đồ đạc.

Hiện nay, A Sóc là một công ty rất uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Nếu bạn đã tự đóng gói được đồ đạc của văn phòng mình thì có thể thuê xe tải chở hàng của chúng tôi. A Sóc có rất nhiều xe tải đậu tại nhiều điểm Hà Nội với những trọng tải khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hoặc để đảm bảo việc chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn tất cả mọi việc với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Bạn sẽ không phải đụng tay làm bất cứ điều gì bởi nhân viên của A Sóc sẽ giúp bạn làm tất cả mọi khâu: tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ với giá ưu đãi nhé!