Những cách giúp hạn chế khó khăn khi chuyển văn phòng bạn nên biết

219

Với các chủ doanh nghiệp, chuyển văn phòng thực sự không phải là công việc dễ dàng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến công việc hoạt động kinh doanh thường ngày của doanh nghiệp. Chưa kể tới việc phải sắp xếp một khối lượng lớn đồ đạc, giấy tờ, máy móc…khiến cho không ít chủ doanh nghiệp lo lắng và cảm thấy mệt mỏi. Với tư cách là một công ty vận chuyển uy tín trong nghề, dưới đây A sóc sẽ mách bạn những cách hạn chế khó khăn khi chuyển văn phòng nhé!

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trước hẳn 1 tháng dù là tự mình làm hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Nói vậy bởi vì kế hoạch chuyển văn phòng sẽ bao gồm rất nhiều đầu mục, chẳng hạn: lựa chọn, tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, hoặc có những đơn vị tự chuyển thì lại phải lên danh sách phân công công việc cho từng bộ phận, phòng ban; rồi việc thuê xe, mua đồ đóng gói…Sau đó là việc dự trù kinh phí, dự toán cho công việc vận chuyển này.

Để làm được điều nay, người phụ trách đảm nhận việc lên kế hoạch cần khảo sát trước địa điểm văn phòng mới để có những dự tính cho hợp lý, như không gian, diện tích, số lượng phòng làm việc, quãng đường từ văn phòng cũ đến văn phòng mới…Bên cạnh đó, hãy lấy ý kiến của các nhân viên trong công ty để thống nhất kế hoạch dọn dẹp, sắp xếp vì nó liên quan đến công việc đang tiến hành ở công ty, liên quan đến việc sử dụng các thiết bị làm việc, thiết bị văn phòng.

Sử dụng sự giúp đỡ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được chúng tôi lên phương án, kế hoạch chuyển văn phòng. Việc lên kế hoạch thực sự rất cần thiết nếu không sẽ gây ra nhiều điều đáng tiếc như mất giấy tờ quan trọng, hư hao máy móc thiết bị, đặc biệt là đồ công nghệ như máy tính, máy in, photocopy…

Bên cạnh đó, giấy tờ cần phải sắp xếp và cho vào bìa sơ mi, có ghi note bên ngoài. Nếu hồ sơ quá nhiều, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ  để các công ty đỡ rối rắm, thêm phần giúp hồ sơ của công ty an toàn hơn.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc luôn tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội, Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì mà nhân viên của A Sóc sẽ giúp bạn từ A đến Z. Việc của bạn chỉ là tận hưởng những giây phút thoải mái và hạnh phúc khi có nơi làm việc mới tốt hơn mà thôi.

Nếu bạn đang muốn chuyển văn phòng tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!