Mách bạn cách sắp xếp hàng hóa lên xe tải chở hàng nhanh chóng, gọn gàng

183

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa của con người đang ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Theo đó, xe tải chở hàng là một phương tiện được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sửu dụng để giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Khác với các dịch vụ vận chuyển trọn gói, khi thuê xe tải chở hàng thì bạn sẽ phải tự mình đóng gói và sắp xếp hàng hóa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dưới đây A Sóc sẽ mách bạn cách sắp xếp hàng hóa đưa lên xe tải nhanh chóng và gọn gàng.

Khi chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa thì có rất nhiều những món đồ khác nhau và mỗi một thứ lại có đặc tính riêng. Chính vì vậy, để tránh làm hỏng đồ bạn nhất định phải cẩn thận phân loại chúng ra rồi mới tiến hành đóng gói chuẩn bị vận chuyển. Khi đưa lên các món đồ này lên xe tải, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và an toàn theo những cách dưới đây.

Trước tiên, hãy sắp xếp những hàng hóa nặng lên trước và đặt chúng ở gần nhau. Đồng thời, bạn phải có những biện pháp để cố định đồ đạc, hàng hóa lại nhằm đảm các thùng đồ này không bị xê dịch gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.

Thứ hai, bạn nên sắp xếp những hàng hóa nhẹ ở cuối cùng khi muốn chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng. Cách làm này giúp cho những món đồ nhẹ không bị những vật nặng hơn đè lên gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thứ ba, khi thuê xe tải, taxi tải chở hàng giúp vận chuyển những loại đồ đạc cồng kềnh như tử, bàn ghế, giường thì bạn nhất định phải tháo rời các bộ phận ra. Sau đó, cố định chúng lại để có thể dễ dàng sắp xếp lên xe. Lưu ý, trong quá trình tháo lắp, bạn nên đánh dấu lại vị trí của từng bộ phận để dễ dàng cho việc lắp ráp lại sau này.

Thứ 4, với những loại đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ thì bạn nên đóng gói chúng thật cẩn thận, có thể lót bằng xốp, bông để hạn chế và chạm. Khi đưa lên xe tải thì cần đặt chúng ở trên cùng để tránh trường hợp bị các thùng đồ nặng đề lên dẫn tới hư hỏng.

Có thể nói, những cách trên sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế tối đa thiệt hại nếu có va chạm cũng như gặp phải sự cố trong quá trình vận chuyển, đảm bảo cho hàng hóa luôn được an toàn, tiết kiệm được diện tích giúp vận chuyển được nhiều hàng hơn trong 1 lần và tiết kiệm chi phí.

Sau khi đã có được những kinh nghiệm bổ ích trên, bạn nên tìm hiểu đến một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng để giúp vận chuyển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, lúc này A Sóc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Nếu đang có ý định sử dụng xe tải giúp vận chuyển, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa được chiếc xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất.